Hawkeye

Hawkeye (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Hawkeye sẽ gồm 8 tập, chưa rõ ngày lên sóng Disney+, hứa hẹn sẽ hoàn thiện cho câu chuyện của Black Widow (Natasha Romanoff) trong MCU vì hai người là bạn thân của nhau trong nhóm Avengers. Bộ ảnh phim trường mới đây phần nào xác nhận Hawkeye sẽ lấy bối cảnh vào khoảng năm 2025, sau sự kiện của Avengers: Endgame và có sự góp mặt của nhân vật Yelena Belova, một đồng sự của Nat - người đáng lẽ đã debut hoành tráng trong bộ phim riêng Black Widow vào năm ngoái nhưng do dịch nên nó đã bị dời đến 7/5 năm nay.
Bên cạnh Yelena còn là Kate Bishop - đệ tử của Hawkeye, cô nàng xinh đẹp này từng làm mưa làm gió trong các group phim ảnh bởi vẻ ngoài cuốn hút của mình. Kate Bishop xuất thân từ gia đình giàu có nhưng lại muốn trở thành một phần của Avengers bởi vì được truyền cảm hứng từ Hawkeye.

Xem Phim Hawkeye, Hawkeye 2021


  • xem phim Hawkeye viesub, phim Hawkeye viesub, phim Hawkeye tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hawkeye tap cuoi, Hawkeye vietsub tron bo, Hawkeye tvzing, Hawkeye zingtv, Hawkeye bilutv, Hawkeye youtube, Hawkeye phimmoi, Hawkeye dongphim, Hawkeye motphim, Hawkeye full, Hawkeye online, Hawkeye Thuyết Minh, Hawkeye Vietsub, Hawkeye Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hawkeye