Hiệp Đạo Nhất Chi Mai

Thief Heroine (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hiệp Đạo Nhất Chi Mai - Thief Heroine (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hiệp đạo Nhất Chi Mai là bộ phim có nội dung xoanh quanh cuộc đời của “Đạo Thánh Nhất Chi Mai” Trầm Diên. Câu chuyện bắt đầu khi Đồ Phù Cung là cơ quan đặc vụ của Đông Xưởng, là nơi để các chân tay của các phái, các nhân sĩ võ lâm kết giao với nhau và là một cấm địa của triều đình. Vì muốn có được bản đồ kho báu của nhà Minh, Đông xưởng và Cẩm Y Vệ trở nên như nước với lửa. Cho nên đại thái giám Lưu Cẩn muốn mượn danh hội nghị Giám Bảo ở Đồ Phù Cung để tiêu diệt gọn ghẽ chỉ huy sứ của Cẩm Y Vệ là Chu Cẩm Huy. Tuy nhiên lại bị phá đám bởi một người trong giang hồ tự xưng “Đạo thánh nhất chi mai” Trầm Diên. Sau đó Trầm Diên bị trọng thương, được Châu Mộ Phong hỗ trợ thoát hiểm. Khi Trầm Diên đánh cắp được hài cốt của cha, sau đó về tới Thiên Cơ Môn mới biết, thì ra tất cả đều do bàn tay của Đông xưởng tạo nên. Mục đích của chúng là bắt được Nhất Chi Mai để chiếm được phương pháp phá giải cơ quan ẩn mật của kho báu. Đông Xưởng không bắt được Nhất Chi Mai, cũng không đoạt được “Vân Trung cẩm thư” trong tay Cẩm Y Vệ. Điều không ngờ là Nhất Chi Mai và Cẩm Y Vệ lại ở cùng một trận doanh.

Vậy nên, Đông Xưởng phát ra thông báo giang hồ để Thanh Dã tiên sinh tiêu diệt Thiên Cơ Môn và bắt sống Nhất Chi Mai. Còn Cẩm Y Vệ lại phái Châu Mộ Phong mang người đi nghĩ cách cứu viện Thiên Cơ Môn, sau đó chờ đợi Nhất Chi Mai tìm được kho báu thì tìm thời cơ tiêu diệt nàng ngay lập tức. Vậy là, cả ba thế lực đều hội tụ ở kỹ viện nổi danh nhất ngoại ô kinh thành – Uyên Ương Cư. Ngay lúc này, Thiên Cơ Môn lâm vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi một lúc gặp phải hai kẻ địch. Thẩm Diên bị bắt buộc phải đi vào con đường trốn tránh sự truy sát để bảo toàn tính mạng. Rốt cuộc Châu Mộ Phong là người như thế nào? Liệu Thẩm Diên có thể an toàn thoát khỏi những thế lực đang bủa vây? Hãy đón xem bộ phim để cùng thưởng thức những diễn biến và kết cục của câu chuyện này.

Xem Phim Hiệp Đạo Nhất Chi Mai, Thief Heroine 2021


xem phim Hiệp Đạo Nhất Chi Mai viesub, phim Thief Heroine viesub, phim Hiệp Đạo Nhất Chi Mai tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai tap cuoi, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai vietsub tron bo, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai tvzing, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai zingtv, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai bilutv, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai youtube, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai phimmoi, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai dongphim, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai motphim, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai full, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai online, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai Thuyết Minh, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai Vietsub, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hiệp Đạo Nhất Chi Mai