Hình Bóng Của Tôi

Reflection Of You (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hình Bóng Của Tôi phát sóng vào 1 tập mỗi tối thứ 4, 5 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nội dung phim kể về Jung Hee Joo (Go Hyun Jung), nữ họa sĩ lớn lên trong nghèo khó nhưng hiện có công việc thành công cùng gia đình hạnh phúc. Cô cưới chồng là người thừa kế bệnh viện giàu có, sinh hai con nhưng vẫn thấy cuộc đời trôi qua vô nghĩa. Một lần, Hee Joo tình cờ gặp Goo Hae Won (Shin Hyun Bin), nữ giáo viên nghệ thuật thiếu thốn vật chất nhưng luôn tràn đầy sức sống. Hae Won khiến Hee Joo nhớ lại hình ảnh chính mình khi còn trẻ và quyết định từ bỏ cuộc sống hoàn hảo.

Phim do Im Hyun Wook đạo diễn, Yoo Bo Ra viết kịch bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung So Hyun. Nội dung có nhiều thay đổi so với nguyên tác. Theo Hancinema, nhà sản xuất đặt niềm tin vào Go Hyun Jung, nói cô là lựa chọn đầu tiên nghĩ đến, "người có thể lột tả tốt nhất nội tâm phức tạp và rắn rỏi của nhân vật chính Jeong Hee Joo". Dàn diễn viên còn có Kim Jae Young, Ahn Ri Sa và Choi Won Young.

Xem Phim Hình Bóng Của Tôi, Reflection Of You 2021


xem phim Hình Bóng Của Tôi viesub, phim Reflection Of You viesub, phim Hình Bóng Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hình Bóng Của Tôi tap cuoi, Hình Bóng Của Tôi vietsub tron bo, Hình Bóng Của Tôi tvzing, Hình Bóng Của Tôi zingtv, Hình Bóng Của Tôi bilutv, Hình Bóng Của Tôi youtube, Hình Bóng Của Tôi phimmoi, Hình Bóng Của Tôi dongphim, Hình Bóng Của Tôi motphim, Hình Bóng Của Tôi full, Hình Bóng Của Tôi online, Hình Bóng Của Tôi Thuyết Minh, Hình Bóng Của Tôi Vietsub, Hình Bóng Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hình Bóng Của Tôi