Hổ Giấy

The Paper Tigers (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hổ Giấy - The Paper Tigers (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hổ giấy - The paper tiger là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch võ thuật của Mỹ năm 2020 do Trần Quốc Bảo viết kịch bản đồng đạo diễn, đây cũng là bộ phim đầu tay của anh. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Alain Uy, Ron Yuan và Mykel Shannon Jenkins.

Tác phẩm kể về Sifu Cheung (Roger Yuan), một bậc thầy võ thuật có ba đệ tử là Danny (Alain Uy), Hing (Ron Yuan) và Jim (Mykel Shannon Jenkins). Họ đã cùng nhau trải qua những ngày tháng rèn luyện Kungfu, thoáng chốc đã 25 năm và mỗi người đều đã trưởng thành, và không còn bận tâm đến những suy nghĩ về võ thuật hay những người bạn thời thơ ấu.

Nhưng khi nghe tin Sifu Cheung qua đời, dù được báo là do bệnh tim nhưng họ nghi ngờ ông đã bị sát hại, bộ ba tái hợp và cùng nhau tìm ra những manh mối về kẻ đã ra tay giết hại thầy của mình, họ cũng phải bỏ qua những hiềm khích cũ để cùng nhau liên thủ trả thù cho sư phụ.

Bộ phim đã nhận được một số đánh giá tích cực từ nhà phê bình. Trên trang tổng hợp Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được số điểm 7,3/10, với các ý kiến cho rằng Tác phẩm là sự kết hợp giữa hành động, hài hước để tạo ra một bộ phim mới mẻ với nhiều điểm hấp dẫn.

Alan Ng của Film Threat đã cho bộ phim 8/10 điểm, còn Haleigh Foutch của Collider đã chấm điểm B + cho bộ phim. Jessica Kiang của Variety lại cho rằng đây là một tác phẩm đầu tay khá thành công của Trần, một sự pha trộn giữa nét văn hoá phương đông và phương tây rất thú vị. Christian Stirling từ Popzara nhận định rằng bộ phim là sự pha trộn tuyệt vời giữa hài kịch, hành động và giải trí tựa như loạt phim Cobra Kai của Netflix.

Xem Phim Hổ Giấy, The Paper Tigers 2020


xem phim Hổ Giấy viesub, phim The Paper Tigers viesub, phim Hổ Giấy tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hổ Giấy tap cuoi, Hổ Giấy vietsub tron bo, Hổ Giấy tvzing, Hổ Giấy zingtv, Hổ Giấy bilutv, Hổ Giấy youtube, Hổ Giấy phimmoi, Hổ Giấy dongphim, Hổ Giấy motphim, Hổ Giấy full, Hổ Giấy online, Hổ Giấy Thuyết Minh, Hổ Giấy Vietsub, Hổ Giấy Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hổ Giấy