Hố Sụt

Sinkhole (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hố Sụt - Sinkhole (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hố sụt - Sinkhole là bộ phim thuộc thể loại hài thảm họa năm 2021 của Hàn Quốc do đạo diễn Kim Ji-hoon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của ha Seung-won , Kim Sung-kyun , Lee Kwang-soo và Kim Hye-jun.

Sau 11 năm rời khỏi quê hương để tới Seoul, cuối cùng anh chàng Dong Won ( Kim Seong-gyun ) đã trở thành một cư dân Seoul thực thụ khi thoát khỏi tình cảnh của một người thuê nhà ở khu vực đô thị, anh ấy cảm thấy hạnh phúc như thể trái tim mình sẽ vỡ ra. Tuy nhiên, trong vòng hai tuần sau khi chuyển ra ngôi nhà mới, toàn bộ ngôi nhà thân yêu đã được chuẩn bị tươm tất bị rơi xuống một hố sụt 500m.

Dong Won bị mắc kẹt trong lòng đất tối tăm, không có tín hiệu điện thoại di động nào. Bầu trời xa trên đầu giờ chỉ như một chấm nhỏ mờ nhạt. Bây giờ mục tiêu lớn nhất của Dong Won không phải là ngôi nhà mà là sự sống sót.

Những người hàng xóm xung quanh cũng bị hút vào lòng đất cùng với Dong Won. Man Su ( Cha Seung-won ) tỏ ra khắc nghiệt với Dong Won, nhưng anh ấy lại vô cùng ấm áp với con trai của mình, và anh ấy thậm chí làm việc chăm chỉ đến mức anh ấy thậm chí làm hai hoặc ba công việc để kiếm tiền thuê nhà và trang trải chi phí sinh hoạt. Có một đứa trẻ đang đợi mẹ đi làm về, và một người đàn ông mà tuổi thanh xuân gắn liền với người mẹ già.

Những người đàn em tại nơi anh làm việc tới tân gia nhà của Dong-won cũng bị rơi xuống hố sụt đều là các nhân vật thực tế. Phó Kim ( Lee Kwang-soo ), người không thể thổ lộ tình yêu của mình vì anh ấy không có nhà, và Eun-ju ( Kim Hye-joon ) một thực tập sinh ghen tị với những món quà kỳ nghỉ mà chỉ những nhân viên bình thường mới nhận được.

Họ sống với những nỗi đau và câu chuyện khác nhau, trong hoàn cảnh tuyệt vọng, họ có cùng một ước mơ. Nó chỉ đơn giản là sống và có thể lên trên mặt đất. Mọi người đều chụm lại và giúp đỡ lẫn nhau, có thể lúc nào đó bạn sẽ phải quyết định hy sinh vì người khác.

Sinkhole là tác phẩm kết nối giữa nỗi lo về nhà ở của mọi người dân thường tại Hàn Quốc ngày nay phải trải qua và nỗi sợ hãi về một thảm họa lớn có thể ập đến. Biết rằng thật khó khăn để có được một ngôi nhà từ hai bàn tay trắng mà không có tài sản thừa kế, niềm vui mừng của Dong Won, cùng vợ và con trai anh và những người khác khi ngồi ở phòng khách được biểu hiện rất rõ.

Xem Phim Hố Sụt, Sinkhole 2021


xem phim Hố Sụt viesub, phim Sinkhole viesub, phim Hố Sụt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hố Sụt tap cuoi, Hố Sụt vietsub tron bo, Hố Sụt tvzing, Hố Sụt zingtv, Hố Sụt bilutv, Hố Sụt youtube, Hố Sụt phimmoi, Hố Sụt dongphim, Hố Sụt motphim, Hố Sụt full, Hố Sụt online, Hố Sụt Thuyết Minh, Hố Sụt Vietsub, Hố Sụt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hố Sụt