Hộ Tâm

Back From The Brink (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ phim cổ trang lãng mạn của Trung Quốc, do đạo diễn Hà Chú Bồi chịu trách nhiệm sản xuất. Nội dung phim kể về câu chuyện của hai mươi năm về trước, Thiên Diệu (do Hầu Minh Hạo thủ vai) bản chất là một người tốt bụng và giàu tình cảm, anh có pháp lực mạnh đến không ai so bằng, nhưng sau đó vì gặp và yêu Tố Ảnh, đã khiến anh phải chịu những kết cực đau khổ. Tố Ảnh đã tiếp cận và lừa Thiên Diệu Chỉ vì muốn hoàn thành bộ đồ giáp bằng vảy rồng để cứu mạng người yêu, nhưng điều này lại lại khiến anh yêu cô.

Thiên Diệu sẵn sàng từ bỏ cơ hội thăng thiên cho cô ấy, vào đêm kết hôn với người mình yêu, anh đã bị cô ấy lột vảy rồng, róc xương. Tố Ảnh tàn nhẫn với Thiên Diệu như vậy là chỉ muốn lợi dụng anh để làm một bộ giáp vảy rồng bảo vệ người yêu của cô, và sau đó đã dùng sức mạnh của Ngũ hành phong ấn anh. Biết được tâm cơ của Tố Ảnh, Thiên Diệu đã ném đi vảy hộ tâm và nội đan, bởi vì bộ giáp bằng vảy rồng cần phải có vảy hộ tâm thì mới có thể có tác dụng. Vảy hộ tâm và nội đan rơi xuống trần gian rơi trúng vào Nhạn Hồi (do Châu Dã thủ vai), khiến cô có thể nhìn thấy được linh hồn và còn khiến cô có khí chất tiến bộ vượt xa những người tu tiên khác.

Sự xuất hiện của Nhạn Hồi khiến Thiên Diệu tìm thấy được hy vọng. Vốn dĩ trong tim cô có dòng máu rồng của anh, có thể giúp anh phá vỡ phong ấn. Vì vậy, Thiên Diệu bắt đầu sử dụng Nhạn Hồi để giúp anh ta tìm các bộ phận khác trên cơ thể mình. Nhạn Hồi lúc đầu có ý định trốn thoát khỏi Thiên Diệu, nhưng cả hai không những không tách ra được mà mối quan hệ ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Xem Phim Hộ Tâm, Back From The Brink 2021


xem phim Hộ Tâm viesub, phim Back From The Brink viesub, phim Hộ Tâm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hộ Tâm tap cuoi, Hộ Tâm vietsub tron bo, Hộ Tâm tvzing, Hộ Tâm zingtv, Hộ Tâm bilutv, Hộ Tâm youtube, Hộ Tâm phimmoi, Hộ Tâm dongphim, Hộ Tâm motphim, Hộ Tâm full, Hộ Tâm online, Hộ Tâm Thuyết Minh, Hộ Tâm Vietsub, Hộ Tâm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hộ Tâm