Hố Tối

Dark Hole (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hố Tối phát sóng vào Thứ 7, CN từ 24/4/2021 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Hố Tối nội dung phim kể về một nhóm người sống sót, những người phải chiến đấu cho cuộc sống của họ chống lại những người đột biến được tạo ra khi con người hít phải làn khói đen bí ẩn từ một hố sụt.
Lee Hwa Sun là một cảnh sát thám tử thuộc đơn vị điều tra khu vực Seoul. Cuộc sống của Lee Hwa Sun bị đảo lộn khi cô nhận được một cuộc điện thoại từ kẻ giết chồng cô, bảo cô hãy đến gặp “Mujishi”. Tuy nhiên, những người ở Mujishi đã bị biến thành quái vật sau khi hít phải một làn khói đen bí ẩn. Lee Hwa Sun không chỉ phải chiến đấu để tồn tại mà còn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi để bắt được kẻ đã giết chồng mình.
Yoo Tae Han là người gốc Mujishi và là một tài xế lái xe bị đắm. Anh ấy có một tính cách vô tư và thích đùa giỡn, nhưng anh ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh ấy đã thôi làm cảnh sát vì một vụ bê bối do hiểu lầm, nhưng anh ấy tự hào về những ngày mình trong lực lượng. Khi anh gặp Lee Hwa Sun trong sự hỗn loạn của Mujishi, anh đã cống hiến mạng sống của mình để cứu những người khác khỏi nguy hiểm.

Xem Phim Hố Tối, Dark Hole 2021


xem phim Hố Tối viesub, phim Dark Hole viesub, phim Hố Tối tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hố Tối tap cuoi, Hố Tối vietsub tron bo, Hố Tối tvzing, Hố Tối zingtv, Hố Tối bilutv, Hố Tối youtube, Hố Tối phimmoi, Hố Tối dongphim, Hố Tối motphim, Hố Tối full, Hố Tối online, Hố Tối Thuyết Minh, Hố Tối Vietsub, Hố Tối Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hố Tối