Hoa Đăng Sơ Thượng

Light The Night (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hoa Đăng Sơ Thượng - Light The Night (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một khách sạn kiểu Nhật trên đường Linsen ở Đài Loan vào bối cảnh những năm 1988, hai người phụ nữ là La Vũ Nông và Tô Khánh Nghi đã mở ra khách sạn này tập trung mô tả mối quan hệ của những người phụ nữ làm gái gọi và những vị khách trong khách sạn. Hai người họ không chỉ là mối quan hệ đối tác trong công việc mà giữa họ còn thân thiết như hai chị em.

La Vũ Nông là một người có ngoại hình quyến rũ và nữ tính, dám yêu dám hận dễ dàng buông bỏ, luôn đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, cô xuất thân trong một gia đình nề nếp, gia cảnh ổn định, nhưng cô lại luôn cảm thấy cô đơn trong lòng. Đối với cô, ngôi nhà giống như một cái lồng sắt vậy và chính Tô Khánh Nghi là người đã đưa cô thoát khỏi cuộc sống đó.

Tô Khánh Nghi là một người không biết rõ cha mình là ai, từ nhỏ cô đã đi theo mẹ làm những công việc lặt vặt để trang trải cho cuộc sống khó khăn. Cô một mình lăn lộn bên ngoài xã hội và vô tình gặp được Vũ Nông. Cả hai đã quyết định hợp sức lại với nhau và trở thành người đứng đầu của khách sạn.

Nhưng vào một ngày nọ, cả hai đều bắt gặp được tình yêu của đời mình, hai người họ lại cùng vì một người đàn ông mà sinh ra thù hận, phản bội lẫn nhau. Hai người phụ nữ vốn thân thiết như hai chị em bắt đầu trở mặt và nghi ngờ lẫn nhau. Hoa Đăng Sơ Thượng ở đây còn có ý nghĩa như là một ngọn đèn lúc chạng vạng, cũng giống như câu chuyện trong bộ phim là quá trình những cô gái đang tìm cách để giải cứu cho chính bản thân mình.

Xem Phim Hoa Đăng Sơ Thượng, Light The Night 2021


xem phim Hoa Đăng Sơ Thượng viesub, phim Light The Night viesub, phim Hoa Đăng Sơ Thượng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hoa Đăng Sơ Thượng tap cuoi, Hoa Đăng Sơ Thượng vietsub tron bo, Hoa Đăng Sơ Thượng tvzing, Hoa Đăng Sơ Thượng zingtv, Hoa Đăng Sơ Thượng bilutv, Hoa Đăng Sơ Thượng youtube, Hoa Đăng Sơ Thượng phimmoi, Hoa Đăng Sơ Thượng dongphim, Hoa Đăng Sơ Thượng motphim, Hoa Đăng Sơ Thượng full, Hoa Đăng Sơ Thượng online, Hoa Đăng Sơ Thượng Thuyết Minh, Hoa Đăng Sơ Thượng Vietsub, Hoa Đăng Sơ Thượng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hoa Đăng Sơ Thượng