Hoa Đăng Sơ Thượng 2

Light the Night Part 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2 - Light the Night Part 2 (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Hoa đăng sơ thượng 2 là tiếp nối của Hoa đăng sơ thượng 1. Bộ phim Đài Loan này có sự góp mặt của các diễn viên đình đám như Lâm Tâm Như trong vai Rose, Dương Cẩn Hoa trong vai Sue, Quách Tuyết Phù trong vai Aiko và Lưu Phẩm Ngôn trong vai Hana.

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm đầu của thế kỷ 20, ở thành phố Đài Bắc có một khu dân cư chuyên dành cho giới thượng lưu Nhật Bản. Ngay cả sau chiến tranh thế giới lần hai, nó vẫn giữ được nét đặc trưng của Nhật Bản. Từ những năm 1960, nơi đây trở thành một địa điểm yêu thích của các doanh nhân người Nhật. Tại sao lại vậy? Sau những năm 1960, nơi đây biến thành một phố đèn đỏ, con phố đêm nào cũng vô cùng sầm uất. Đến nay, các quán bar, nhà hàng, phòng hát karaoke và câu lạc bộ đêm của Tiaotong vẫn mang đậm hương vị Nhật Bản, nơi đây vẫn thu hút khách du lịch và người dân địa phương đến.

Phần hai này bắt đầu bằng cảnh Sue – quản lý của tụ điểm vui chơi bị giết, câu hỏi được đặt ra là, thủ phạm đã hại Sue là ai, các nhân viên và khách hàng của hộp đêm đều bị coi là kẻ tình nghi. Liệu các chị em bên ngoài tỏ vẻ thân thiết, nhưng lại đấu đá nhau sẽ là kẻ hại Sue, hay là những khách hàng của câu lạc bộ là người hại Sue đây? Hãy cùng đón xem Hoa đăng sơ thượng 2 để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem Phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2, Light the Night Part 2 2021


xem phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2 viesub, phim Light the Night Part 2 viesub, phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 tap cuoi, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 vietsub tron bo, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 tvzing, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 zingtv, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 bilutv, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 youtube, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 phimmoi, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 dongphim, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 motphim, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 full, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 online, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 Thuyết Minh, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 Vietsub, Hoa Đăng Sơ Thượng 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2