Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Sword Snow Stride (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành phát sóng vào 15/12/21 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim lấy bối cảnh triều đại thời Xuân Thu với những mưu mô xảo trá, tranh quyền đoạt vị, đao kiếm tranh đấu, giang hồ loạn lạc không ngưng. Nội dung phim kể về Từ Phượng Niên (do Trương Nhược Quân đóng vai) là một thiếu gia nhà họ Từ có cha tên là Từ Kiêu, một vị tướng tài giỏi trong chiến đấu đã giành được nhiều trận thắng. Từ Phượng Niên là người có khí chất và được cha đặt rất nhiều kỳ vọng vào, người dưới sự mong đợi của cha mình đã kiên trì vượt qua gian khổ và trở thành vua của Bắc Lương. Mặc dù con đường dài, có nhiều chướng ngại vật, và những kẻ có ý định giết người tàn nhẫn.

Từ Phượng Niên đã dành nhiều năm để trau dồi kỹ năng cưỡi ngựa và kỹ năng chiến đấu của mình. Và trên hành trình này anh đã gặp và kết giao được với nhiều huynh đệ tốt. Anh gặp được một người phụ nữ là chuyên gia võ thuật song kiếm Nam Cung Phó Xạ (do Trương Thiên Ái thủ vai), người đã trở thành tri kỷ của anh. Lần ngao du thứ hai anh đã dấn theo Khương Nễ (do Lý Canh Hy thủ vai) là thái bình công chúa của Tây Sở, sau khi mất nước cô đã vào triều đình Bắc Lương và thề là sẽ đi theo Từ Phượng Niên. Từ Phượng Niên đã lãnh đạo kỵ binh Bắc Lương chiến đấu chống lại Bắc Mãng, và trở thành nguồn hy vọng của người dân.

Xem Phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành, Sword Snow Stride 2021


xem phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành viesub, phim Sword Snow Stride viesub, phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tuyết Trung Hãn Đao Hành tap cuoi, Tuyết Trung Hãn Đao Hành vietsub tron bo, Tuyết Trung Hãn Đao Hành tvzing, Tuyết Trung Hãn Đao Hành zingtv, Tuyết Trung Hãn Đao Hành bilutv, Tuyết Trung Hãn Đao Hành youtube, Tuyết Trung Hãn Đao Hành phimmoi, Tuyết Trung Hãn Đao Hành dongphim, Tuyết Trung Hãn Đao Hành motphim, Tuyết Trung Hãn Đao Hành full, Tuyết Trung Hãn Đao Hành online, Tuyết Trung Hãn Đao Hành Thuyết Minh, Tuyết Trung Hãn Đao Hành Vietsub, Tuyết Trung Hãn Đao Hành Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành