Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Definitely Not Today (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Lương Tĩnh Khang sinh ngày 3 tháng 1 năm 1994, một diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Điển trai, ngoại hình chuẩn và khả năng diễn xuất khá tốt nên anh nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả. Khi mới lên 3 tuổi thì anh đã được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua chương trình Happy Camp. Năm 2016, anh chính thức bước chân vào làng điện ảnh hoa ngữ và được giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2018, tên tuổi của nam thần họ Lương được nhiều người biết đến khi tham gia bộ phim truyền hình Vườn sao băng (2018), bộ phim đã đưa anh nổi tiếng ở Trung Quốc và châu Á.Definitely Not Todaylà dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim được phát sóng từ ngày 16 tháng 9 năm 2021.
Mi Chong là một chàng trai mắc chứng lo âu xã hội, anh không hài lòng với cuộc sống khốn khổ của mình. Anh chủ yếu là ở nhà cả ngày, sợ hãi về giao tiếp xã hội, và còn nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời mình. Mi Chong đi xuống một con sông gần đó, có ý định tự tử, nhưng khi nhìn thấy một cô gái trẻ tên Zhi Liu sắp chết đuối, anh đã lao vào để cứu cô ấy. Zhi Liu cũng đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, mặc dù là một người hướng ngoại, nhưng cuộc sống gia đình đầy biến động đã tác động đến cô rất nhiều. Từ đây, một tình bạn bắt đầu phát triển giữa 2 người, và rồi một sợi dây tình yêu vô hình được hình thành.

Xem Phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng, Definitely Not Today 2021


xem phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng viesub, phim Definitely Not Today viesub, phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng tap cuoi, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng vietsub tron bo, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng tvzing, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng zingtv, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng bilutv, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng youtube, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng phimmoi, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng dongphim, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng motphim, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng full, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng online, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng Thuyết Minh, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng Vietsub, Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng