Hơn Cả Giấc Mơ

Beyond the Dream (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hơn Cả Giấc Mơ - Beyond the Dream (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Hơn cả giấc mơ - Beyond the Dream là bộ phim chính kịch lãng mạn của Hồng Kông năm 2019 do Châu Tinh Trì đạo diễn và Felix Tsang chịu trách nhiệm viết kịch bản, bộ phim có sự tham gia của Cecilia Choi và Terrance Lau. Tác phẩm lấy cốt truyện dựa trên bộ phim ngắn từng đoạt giải thưởng Upstairs (2006) cũng do đạo diễn Kiwi Chow chịu trách nhiệm chỉ đạo. Beyond the Dream đã đạt được thành công về doanh thu phòng vé tại Hồng Kông, và cũng là bộ phim nội địa có doanh thu cao nhất tại đó vào năm 2020 kể từ khi đại dịch bùng phát. Bộ phim giành được giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim mã lần thứ 57 của Đài Loan, tương đương với giải thưởng viện Hàn Lâm.

Cốt truyện. Trong lúc giúp đỡ một người phụ nữ đang gặp vấn đề trên đường phố Hồng Kông vào một buổi tối, bệnh tâm thần phân liệt đang hồi phục thì Lok tình cờ gặp Yan Yan hiền lành, hoá ra cô sống trong chung cư cùng với Lock, chỉ cao hơn anh ta đúng một tầng. Yan chịu nhiều đau khổ dưới bàn tay của một người cha nghiện rượu, Lok muốn bảo vệ cô gái nhút nhát và tình cảm gắn bó giữa họ nhanh chóng phát triển thành tình yêu. Khi người cha phát hiện ra, anh ta lại không đủ dũng khí và chấm dứt mối quan hệ của họ, cuộc sống lại quay trở lại như trước đây với Lok trước khi anh gặp Yan. Tuy nhiên, sáu tháng sau Yan quay trở lại cuộc sống của mình nhưng cô ấy không còn là Yan của ngày trước mà Lok vẫn từng nhớ.

Châu Tinh Trì đã chuyển thể bộ phim ngắn từng đoạt giải thưởng của chính mình cho phiên bản dài hơn và kết quả là một câu chuyện hấp dẫn, nhiều tầng mang tới một cái nhìn độc đáo về nội tâm và những tính cách còn khiếm khuyết. Trong khi Lok gặp vấn đề về tâm lý, thì nữ nhân vật chính cũng gặp rắc rối, tính cách của cô ấy gây ra nhiều rắc rối trong các mối quan hệ như bệnh tâm thần phân liệt của Lok.

Không giống như các vấn đề khác, Kiwi Chow cố gắng giữ cho màu sắc tổng thể của câu chuyện tươi mới và gần như giống với các câu chuyện cổ tích. Thực tế là anh ấy vốn quản lý chứng bệnh tâm thần theo cách nhân văn. Điều này cũng mang tới một sức hút nhất định cho tác phẩm.

Kiwi Chow cũng chứng tỏ khả năng biên kịch và đạo diễn thành thạo của mình qua những khoảnh khắc lãng mạn và kịch tính. Những cảnh đẹp như căn phòng nhấp nháy ánh đèn được rải khắp câu chuyện tình yêu, trong khi đó những cảnh tranh cãi khi nóng giận của hai nhân vật chính lại được quay ở những khoảnh khắc u ám hơn. Cách các nhân vật đối diện với những vấn đề của đối phương, một người gặp vấn đề về tâm lý còn người kia lại là một người có nhiều vết thương lòng cũng là một trong những lý do khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn.

Xem Phim Hơn Cả Giấc Mơ, Beyond the Dream 2020


xem phim Hơn Cả Giấc Mơ viesub, phim Beyond the Dream viesub, phim Hơn Cả Giấc Mơ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hơn Cả Giấc Mơ tap cuoi, Hơn Cả Giấc Mơ vietsub tron bo, Hơn Cả Giấc Mơ tvzing, Hơn Cả Giấc Mơ zingtv, Hơn Cả Giấc Mơ bilutv, Hơn Cả Giấc Mơ youtube, Hơn Cả Giấc Mơ phimmoi, Hơn Cả Giấc Mơ dongphim, Hơn Cả Giấc Mơ motphim, Hơn Cả Giấc Mơ full, Hơn Cả Giấc Mơ online, Hơn Cả Giấc Mơ Thuyết Minh, Hơn Cả Giấc Mơ Vietsub, Hơn Cả Giấc Mơ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hơn Cả Giấc Mơ