Hòn Đảo Đen

Black Island (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hòn Đảo Đen - Black Island (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Hòn đảo đen - Black island là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, bí ẩn, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Miguel Alexandre sáng tác, với sự tham gia của các diễn viên Philip Froissant, Alice Dwyer và Hanns Zischler.

Thiếu niên Jonas (Philip Froissant) sống tại một hòn đảo xinh đẹp, xa xôi của nước Đức cùng với gia đình của mình. Một năm sau khi bà nội và cha mẹ của anh bị chết sau những tai nạn thương tâm, Jonas sống với người ông lạnh lùng Friedrich (Hanns Zischler).

Ước mơ của anh là trở thành một nhà văn và dành cả ngày để đạp xe trên hòn đảo cùng bạn bè của mình, gồm cả Nina (Mercedes Müller), người mà anh đang tìm hiểu và có mối quan hệ thân thiết.

Khi giáo viên người Đức của họ dính vào một vụ tai nạn ở nước ngoài và có một người thay thế bí ẩn mới đến, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ. Người hướng dẫn trẻ tuổi này là Helena Jung (Alice Dwyer), có sự quan tâm đặc biệt đến Jonas, cô đã giúp đỡ anh trong việc viết lách và quyến rũ anh ta mà không mất nhiều thời gian.

Khi Jonas và Helena ngày càng trở nên thân thiết, Nina càng cảm thấy nghi ngờ, tự hỏi Helana đến từ đâu và tại sao cô ấy lại ở đây. Nina đã cố gắng cảnh báo Jonas rằng không phải mọi thứ đều như vẻ bề ngoài, nhưng anh ta đã cố gắng bỏ ngoài tai dù mối quan họ có tiến triển hơn trước.

Đằng sau tính cách có vẻ ấm áp của Helena là cả một âm mưu to lớn, một chương trình nghị sự có thể thay đổi cuộc sống của toàn bộ người dân trên hòn đảo xinh đẹp này mãi mãi.

Xem Phim Hòn Đảo Đen, Black Island 2021


xem phim Hòn Đảo Đen viesub, phim Black Island viesub, phim Hòn Đảo Đen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hòn Đảo Đen tap cuoi, Hòn Đảo Đen vietsub tron bo, Hòn Đảo Đen tvzing, Hòn Đảo Đen zingtv, Hòn Đảo Đen bilutv, Hòn Đảo Đen youtube, Hòn Đảo Đen phimmoi, Hòn Đảo Đen dongphim, Hòn Đảo Đen motphim, Hòn Đảo Đen full, Hòn Đảo Đen online, Hòn Đảo Đen Thuyết Minh, Hòn Đảo Đen Vietsub, Hòn Đảo Đen Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hòn Đảo Đen