Huệ Nhãn

Duang Tah Tee Sarm (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Huệ Nhãn phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nam diễn viên điển trai James Ma có thể sẽ đóng bộ phim truyền hình mới Con Mắt Thứ Ba với Mew Nittha. Mew Nittha ngay khi hoàn thành Yêu Thầm Anh Xã, đóng cặp cùng Mark Prin đã nhanh chóng nhận lời dự án phim mới. Lần này, cô sẽ hợp tác cùng một nam diễn viên điển trai khác trong cùng đài là James Ma. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất se duyên cho cặp đôi này, một sự kết hợp mới mẻ và đáng được mong chờ. Đây sẽ là một bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, được sản xuất bởi Citizane Ken mà Noi Bussakorn là nhà sản xuất.

James Ma nói rằng đây là lần đầu tiên anh ấy làm việc với P ‘Mew và anh ấy rất vui khi được làm việc với một đội ngũ sản xuất mới. Nam diễn viên cho biết thêm, anh may mắn được làm việc với các đạo diễn và đạo diễn phim truyền hình khác nhau. Anh sẽ có được một trải nghiệm mới và cũng là một cơ hội để tạo phản ứng hóa học mới với nhiều nữ diễn viên.

Nội dung:
Trong phim, James Ma vào vai một người đàn ông có khả năng nhìn thấy ma. Mew Nittha, người đóng vai nữ diễn viên hàng đầu trong bộ phim truyền hình cho biết rằng anh ta có khả năng này vì họ là bạn từ khi họ còn nhỏ. Bộ phim được sản xuất bởi Noi Butakorn. Nhiều người hâm mộ rất vui khi thấy James Ma và Mew Nittha trong bộ phim truyền hình sắp tới này.

Xem Phim Huệ Nhãn, Duang Tah Tee Sarm 2021


xem phim Huệ Nhãn viesub, phim Duang Tah Tee Sarm viesub, phim Huệ Nhãn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Huệ Nhãn tap cuoi, Huệ Nhãn vietsub tron bo, Huệ Nhãn tvzing, Huệ Nhãn zingtv, Huệ Nhãn bilutv, Huệ Nhãn youtube, Huệ Nhãn phimmoi, Huệ Nhãn dongphim, Huệ Nhãn motphim, Huệ Nhãn full, Huệ Nhãn online, Huệ Nhãn Thuyết Minh, Huệ Nhãn Vietsub, Huệ Nhãn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Huệ Nhãn