Hướng Dương Rực Lửa

Tharntawan See Plerng (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Hướng Dương Rực Lửa phát sóng vào Thứ 2 đến Thứ 6 Lúc 19h trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Tharntawan là chủ sở hữu của một vườn nho và khu nghỉ mát nổi tiếng. Cô luôn sắc sảo với đối thủ của mình. Tuy nhiên, trong ngành nghỉ dưỡng, có rất nhiều người sẵn sàng đánh gục cô ấy và mỗi ngày đều là một thử thách mới đối với Tharntawan.
Trên hành trình ấy, cô gặp được một chàng trai đã sưởi ấm trái tim cô. Tharntawan như một đóa hoa hướng dương rực lửa. Nóng bỏng như mặt trời đối với những kẻ thù, và ngọt ngào đối với người cô yêu.

Xem Phim Hướng Dương Rực Lửa, Tharntawan See Plerng 2021


xem phim Hướng Dương Rực Lửa viesub, phim Tharntawan See Plerng viesub, phim Hướng Dương Rực Lửa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Hướng Dương Rực Lửa tap cuoi, Hướng Dương Rực Lửa vietsub tron bo, Hướng Dương Rực Lửa tvzing, Hướng Dương Rực Lửa zingtv, Hướng Dương Rực Lửa bilutv, Hướng Dương Rực Lửa youtube, Hướng Dương Rực Lửa phimmoi, Hướng Dương Rực Lửa dongphim, Hướng Dương Rực Lửa motphim, Hướng Dương Rực Lửa full, Hướng Dương Rực Lửa online, Hướng Dương Rực Lửa Thuyết Minh, Hướng Dương Rực Lửa Vietsub, Hướng Dương Rực Lửa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Hướng Dương Rực Lửa