Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi

Contractual Love (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi - Contractual Love (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Là một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc về chủ đề tâm lý, tình cảm và hài hước. Nội dung phim kể về câu chuyện của cô gái tên là Hoàng Tử Hiên (do Trịnh Diệu thủ vai) vì để trả nợ cho người cha nên cô đã cùng với ông chủ Lãnh Diệu Tổ (do Thừa Lỗi thủ vai) ký khế ước bán thân. Tử Hiên từ một cô gái nghèo trở thành đại tiểu thư của Lãnh gia.

Lãnh Diệu Tổ do đã mất em gái khi còn nhỏ, vì để bù đắp khoảng trống về tình cảm cho cha mình, nên anh đã thuê Hoàng Tử Hiên về nhà để đóng giả làm em gái của anh và cũng để lấy lòng người cha. Lãnh Diệu Tổ sinh ra trong một gia đình quan lại có và danh tiếng lớn, anh ta có thể một mình đứng vững trong giới kinh doanh, có vẻ ngoài nghiêm nghị, uy nghiêm, có thể vừa quản lý việc trong nhà và vừa điều hành việc kinh doanh một cách suôn sẻ. Hoàng Tử HIên là một cô gái sinh ra ở nông thôn trong một gia đình nghèo khó, thiếu nợ khắp nơi, cô có tính tình cẩu thả và ngỗ ngược và tham lam tiền bạc nhưng cô cũng rất thông minh lanh lợi và tốt bụng. Lãnh Diệu Tổ và Hoàng Tử Hiên gặp được nhau, tuy cả hai luôn không hài lòng lẫn nhau nhưng lại phải cố giả vờ là anh em tình thâm trước mặt người khác. Trong quá trình đó cả hai luôn xảy ra những tình huống dở khóc dở cười, nhưng sau đó giữa hai người cũng đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Xem Phim Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi, Contractual Love 2021


xem phim Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi viesub, phim Contractual Love viesub, phim Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi tap cuoi, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi vietsub tron bo, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi tvzing, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi zingtv, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi bilutv, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi youtube, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi phimmoi, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi dongphim, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi motphim, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi full, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi online, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi Thuyết Minh, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi Vietsub, Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi