Joseon Exorcist

Joseon Exorcist (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Joseon Exorcist phát sóng vào 15/03/21 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nội dung phim lôi cuốn còn trừ tà trục vong tá lả cực gay cấn.
Lấy bối cảnh thời Joseon, Joseon Exorcist theo chân bộ ba trừ tà diệt ma là Vua Tae Jong (Kam Woo Sung) và hai cậu con trai là vương tử Chung Nyung (Jang Dong Yoon) và vương tử Yang Nyeong (Park Sung Hoon). Xưa kia, các đời vua cũ đã tận dụng thế lực ma quỷ, hắc ám để triệt hạ vương triều Goryeo, lập nên vương triều Joseon. Sau này, chúng trở lại dưới dáng dấp của thây ma để đòi lại món nợ cũ, tạo nên cuộc giao tranh giữa người và ma vô cùng gay cấn và kinh dị.

Joseon Exorcist sẽ nghiêng về khía cạnh tâm linh nhiều hơn là khoa học, mô tả những kiểu oan hồn tận dụng xác người để trở lại trần thế. Dàn xác sống của Joseon Exorcist vô cùng nhanh nhẹn, khát máu và khôn ngoan, trở thành mối nguy hại thật sự đối với phiến quân vương gia.

Dàn diễn viên chính tài năng
Jang Dong Yoon
Jang Dong Yoon là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "School 2017" và "A Poem a Day".
Năm 2016, Jang ra mắt với tư cách diễn viên với web drama "Women at a Game Company" trên Naver. Cuối năm đó, anh tham gia bộ phim truyền hình bí ẩn dành cho tuổi teen "Solomon's Perjury". Năm 2017, anh đã tham gia bộ phim tình cảm tuổi teen "School 2017" của đài KBS. Cùng năm, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đặc biệt "If We Were a Season" của đài KBS.

Park Sung Hoon
Park Sung Hoon là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh sinh ngày 18 tháng 2 năm 1985 và ra mắt làng giải trí vào năm 2006.Sung-hoon đã giành chiến thắng trong hai cuộc thi quốc tế dành cho người mới tập nâng cao. Vào tháng 6 năm 2020, Sung-hoon là người tham gia chương trình sống còn I-LAND , một chương trình sống còn dành cho thần tượng được sản xuất bởi Mnet và Belift Lab , một liên doanh giữa CJ E&M và Big Hit Entertainment . Anh là một trong 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Anh ấy đã lọt vào đội hình của ban nhạc, tên là Enhypen. Anh ấy ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Enhypen vào ngày 30 tháng 11.

Kam Woo Sung
Kam Woo Seong là một nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc. Anh được giới phê bình đánh giá cao nhờ vai diễn trong The King and the Clown of a court nhào lộn trong triều đình phục vụ một vị vua chuyên quyền.
Anh đã tốt nghiệp chuyên ngành hội họa Phương Đông của Đại học Quốc gia Seoul.Anh được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Celine Dion, điều này đã khiến anh trở thành người dẫn chuyện cho buổi hòa nhạc của cô ở Seoul, Hàn Quốc.

Xem Phim Joseon Exorcist, Joseon Exorcist 2021


xem phim Joseon Exorcist viesub, phim Joseon Exorcist viesub, phim Joseon Exorcist tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Joseon Exorcist tap cuoi, Joseon Exorcist vietsub tron bo, Joseon Exorcist tvzing, Joseon Exorcist zingtv, Joseon Exorcist bilutv, Joseon Exorcist youtube, Joseon Exorcist phimmoi, Joseon Exorcist dongphim, Joseon Exorcist motphim, Joseon Exorcist full, Joseon Exorcist online, Joseon Exorcist Thuyết Minh, Joseon Exorcist Vietsub, Joseon Exorcist Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Joseon Exorcist