Kakushigoto Movie

Hidden Things Movie (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Kakushigoto Movie - Hidden Things Movie (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Phim tổng hợp của loạt phim truyền hình bao gồm những cảnh mới chưa được chuyển thể trong anime truyền hình và các góc nhìn khác nhau.
Kakushi Gotou là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng với những tác phẩm được biết đến với nội dung không phù hợp. Vì sự kỳ lạ này, khi cô con gái Hime được sinh ra, anh đã thề sẽ giấu kín nghề của mình với cô, tin rằng cô sẽ vỡ mộng nếu phát hiện ra.
Niềm tin gây ra bởi sự hoang tưởng này dẫn Kakushi vào những tình huống bận rộn. Mặc dù là một người cha đơn thân, anh ấy làm hết sức mình và thường dùng đến những mục đích cực đoan chỉ để bảo vệ bí mật của mình, chẳng hạn như cải trang làm công ăn lương hàng ngày hoặc tổ chức các cuộc tập trận khẩn cấp trong trường hợp Hime bằng cách nào đó tìm được đường đến nơi làm việc của anh ấy.
Kakushigoto kể câu chuyện về một người cha và cô con gái sống cạnh nhau, duy trì sự tồn tại hòa bình của họ khi người cha cố gắng bảo tồn nguyên trạng. Tuy nhiên, có câu: “không có bí mật nào mà thời gian không thể tiết lộ”. Theo thời gian, Hime phải tìm hiểu thực tế đằng sau những điều mà cô ấy coi là đương nhiên khi lớn lên.

Xem Phim Kakushigoto Movie, Hidden Things Movie 2021


xem phim Kakushigoto Movie viesub, phim Hidden Things Movie viesub, phim Kakushigoto Movie tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Kakushigoto Movie tap cuoi, Kakushigoto Movie vietsub tron bo, Kakushigoto Movie tvzing, Kakushigoto Movie zingtv, Kakushigoto Movie bilutv, Kakushigoto Movie youtube, Kakushigoto Movie phimmoi, Kakushigoto Movie dongphim, Kakushigoto Movie motphim, Kakushigoto Movie full, Kakushigoto Movie online, Kakushigoto Movie Thuyết Minh, Kakushigoto Movie Vietsub, Kakushigoto Movie Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Kakushigoto Movie