Khát Vọng Đổi Đời

Minari (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Khát Vọng Đổi Đời - Minari (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Cốt truyện
Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào thập niên 80, đời tổng thống Ronald Reagan với những chính sách tạo cơ hội cho người nhập cư. Bang Arkansas, nơi còn có một tên gọi khác là “The Land of Opportunity” hay nghĩa là “Vùng đất của cơ hội” là nơi lý tưởng cho bất cứ người nhập cư nào bắt đầu cuộc sống mới. Minari là câu chuyện theo đuổi “giấc mơ Mỹ” – một đề tài không mấy mới mẻ nhưng được kể một cách đầy nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và chân thực dưới bàn tay của đạo diễn Lee Isaac Chung.
Mở đầu phim, gia đình Jacob và Monica cùng hai con nhỏ chuyển từ khu đô thị ở California về vùng Arkansas hẻo lánh để trồng trọt với hy vọng đổi đời. Họ mua một mảnh đất lớn trồng các loại nông sản quê nhà Hàn Quốc mong bán được nhiều tiền để không phải làm công việc “soi lỗ huyệt gà” nghe có phần tủi nhục nữa.
Bộ phim Hàn Quốc này mang đến những phút giây chân thật, nhẹ nhàng và tự nhiên, khiến cho khán giả bị cuốn theo câu chuyện của họ với sự tò mò trong tâm trí vì muốn biết liệu gia đình này sẽ thành công hay không? Phim chứa đựng nhiều bước ngoặt trải đều cho từng tuyến nhân vật để người xem hiểu thêm về tình cảnh, những khó khăn và nỗ lực của người nhập cư ở xứ Cờ Hoa.

Gia đình của Jacob cũng giống như bao gia đình Châu Á nhập cư ở Mỹ, họ chật vật để có cuộc sống tốt đẹp hơn mà không hề có bất cứ sự giúp đỡ hay năng lực đặc biệt nào. Phim chạm đến được trái tim người xem bởi tính tả thực, tạo ra được sự đồng cảm, đặc biệt là những khán giả Tây Âu khi câu chuyện và những vấn đề mà gia đình người Hàn phải đối mặt thực sự mới lạ với chính họ.

Xem Phim Khát Vọng Đổi Đời, Minari 2020


xem phim Khát Vọng Đổi Đời viesub, phim Minari viesub, phim Khát Vọng Đổi Đời tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Khát Vọng Đổi Đời tap cuoi, Khát Vọng Đổi Đời vietsub tron bo, Khát Vọng Đổi Đời tvzing, Khát Vọng Đổi Đời zingtv, Khát Vọng Đổi Đời bilutv, Khát Vọng Đổi Đời youtube, Khát Vọng Đổi Đời phimmoi, Khát Vọng Đổi Đời dongphim, Khát Vọng Đổi Đời motphim, Khát Vọng Đổi Đời full, Khát Vọng Đổi Đời online, Khát Vọng Đổi Đời Thuyết Minh, Khát Vọng Đổi Đời Vietsub, Khát Vọng Đổi Đời Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Khát Vọng Đổi Đời