Khỉ Đột Ivan

The One and Only Ivan (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Khỉ Đột Ivan - The One and Only Ivan (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Khỉ đột Ivan - The One and Only Ivan là bộ phim giả tưởng của Mỹ được phát hành năm 2020. Tác phẩm do Thea Sharrock chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên kịch bản được viết bởi Mike từ cuốn tiểu thuyết cùng tên dành cho trẻ em bởi KA Applegate. Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về chú khỉ đột Ivan, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Sam Rockwell trong vai Ivan cùng với Angelina Jolie.

Bộ phim dựa trên cuốn sách bán chạy nhất năm 2013 của tác giả Katherine Applegate về Ivan (Sam Rockwell), chú khỉ đột có hành động gây chú ý tại một rạp xiếc ở trung tâm mua sắm do võ sư Mack (Bryan Cranston) điều hành.

Big Top Mall có một đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn hùng hậu, gồm chú voi hiền triết Stella (Angelina Jolie), chú chó xù nhào lộn Snickers (Helen Mirren), chú gà chơi bóng chày Henrietta ( Chaka Khan ), chú hải cẩu Frankie (Mike White), và Murphy (Ron Funches)., chú thỏ siêu quậy.

Trong gánh xiếc còn có sự xuất hiện của một con chó hoang (Danny DeVito) và con gái của người trông nom rạp Julia (Ariana Greenblatt). Cô bé đặc biệt quan tâm đến Ivan, thậm chí còn đưa cho cậu ta bút chì màu và giấy để vẽ.

Để thoát khỏi sự giảm sút doanh thy, Mack đã tìm ra sức hút mới làm hài lòng đám đông: chú voi con Ruby (Hoàng tử Brooklynn), trở thành tâm điểm mới của rạp xiếc. Khi bi kịch ập tới, Ivan được giao nhiệm vụ chăm sóc cho Rub và tìm cách giải thoát cho cô bé để cô bé có thể nhìn thấy bầu trời và mặt trăng, thay vì chỉ nhìn thấy những bức tường bê tông hay khung cửa sắt.

Bộ phim mang đến cái kết đẹp khi Ivan dùng tài năng nghệ thuật của mình để mở ra con đường mới đưa đến tự do cho Ruby và những người bạn của mình. Một thông điệp bảo vệ các loài động vật được cài cắm trong tác phẩm rất nhân văn.

Xem Phim Khỉ Đột Ivan, The One and Only Ivan 2020


xem phim Khỉ Đột Ivan viesub, phim The One and Only Ivan viesub, phim Khỉ Đột Ivan tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Khỉ Đột Ivan tap cuoi, Khỉ Đột Ivan vietsub tron bo, Khỉ Đột Ivan tvzing, Khỉ Đột Ivan zingtv, Khỉ Đột Ivan bilutv, Khỉ Đột Ivan youtube, Khỉ Đột Ivan phimmoi, Khỉ Đột Ivan dongphim, Khỉ Đột Ivan motphim, Khỉ Đột Ivan full, Khỉ Đột Ivan online, Khỉ Đột Ivan Thuyết Minh, Khỉ Đột Ivan Vietsub, Khỉ Đột Ivan Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Khỉ Đột Ivan