Khi Tôi Đẹp Nhất

When I Was The Most Beautiful (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Khi Tôi Đẹp Nhất phát sóng vào 1 Tập mỗi tối Thứ 4,5 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Oh Ye-Jin là một nghệ nhân gốm. Cô mơ ước tìm được hạnh phúc bình thường, nhưng cuộc đời lại mang tới cho cô một bước ngoặt không thể ngờ khi cô yêu hai anh em Seo Hwan và Seo Jin.
Seo Hwan là một kiến trúc sư. Anh yêu Oh Ye Jin ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tình cảm của anh lại khiến anh phải chiến đầu với người anh trai Seo Jin của mình. Anh trai Seo Jin là một tay đua xe. Anh bị thu hút bởi Oh Ye Jin sau khi gặp cô lần đầu tiên tại xưởng của cha anh. Trong khi đó, Carry Jung là bạn gái cũ của Seo Jin. Mặc dù họ đã chia tay, nhưng cô không thể quên anh được.

Xem Phim Khi Tôi Đẹp Nhất, When I Was The Most Beautiful 2020


xem phim Khi Tôi Đẹp Nhất viesub, phim When I Was The Most Beautiful viesub, phim Khi Tôi Đẹp Nhất tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Khi Tôi Đẹp Nhất tap cuoi, Khi Tôi Đẹp Nhất vietsub tron bo, Khi Tôi Đẹp Nhất tvzing, Khi Tôi Đẹp Nhất zingtv, Khi Tôi Đẹp Nhất bilutv, Khi Tôi Đẹp Nhất youtube, Khi Tôi Đẹp Nhất phimmoi, Khi Tôi Đẹp Nhất dongphim, Khi Tôi Đẹp Nhất motphim, Khi Tôi Đẹp Nhất full, Khi Tôi Đẹp Nhất online, Khi Tôi Đẹp Nhất Thuyết Minh, Khi Tôi Đẹp Nhất Vietsub, Khi Tôi Đẹp Nhất Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Khi Tôi Đẹp Nhất