Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2

Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 - Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Không ai ngủ trong rừng đêm nay 2 - Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên của Ba Lan được phát hành năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Bartosz M. Kowalski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zofia Wichlacz, Julia Wieniawa-Narkiewicz và J.V. Martin.

Cốt truyện của phim nghe có vẻ khá đơn giản, một con quái vật được thả vào trong rừng với sở thích ăn thịt người, nhưng sau đó nó đã phát triển thành một thứ gì đó kỳ lạ hơn, vì có hơn một mối nguy hiểm rình rập trong rừng.

Zosia, Julek, Aneila, Bartek và Daniel là những thiếu niên đam mê công nghệ đã bị gửi đến một trại ở trong rừng để cai nghiện. Nhưng bộ phim không dành nhiều thời gian ở trại hay các hoạt động tuyên truyền giảm thiểu dùng các thiết bị công nghệ. Tác phẩm đi thẳng vào cốt truyện nhanh hơn các tác phẩm cùng thể loại khác.

Trong phim, một trong năm trại viên bị mất tích khi đi cắm trại trong rừng với cô Iza, cố vấn của họ. Trong nhiệm vụ tìm kiếm anh ta, các thiếu niên phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm ẩn sâu trong khu rừng của Ba Lan.

Điều đặc biệt của tác phẩm là việc con quái vật xuất hiện khá sớm, vào khoảng phút thứ 15 của phim. Những đứa trẻ biết được những gì chúng phải đối mặt từ sớm, vì thế việc dàn diễn viên ý thức được mối nguy hiểm cùng những trò lố mang tới một góc nhìn thú vị.

Zosia bị chấn thương nặng nhưng vẫn còn sống, kể lại câu chuyện của mình với cảnh sát từ một phòng giam nhưng vô ích. Bất chấp những gì mà cảnh sát đã tìm thấy, họ không tin lời cô ấy nói và bị mâu thuẫn bởi hai người đàn ông quái dị mà họ đã nhốt lại.

Góc nhìn thay đổi từ Zosia sang một cảnh sát trẻ vừa được đưa vào để điều tra vụ án. Từ trại cai nghiện và những thông tin từ người bị hại, những viên cảnh sát có thể có kế hoạch chống lại những kẻ giết người tốt hơn không?

Xem Phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2, Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 2021


xem phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 viesub, phim Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 viesub, phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 tap cuoi, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 vietsub tron bo, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 tvzing, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 zingtv, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 bilutv, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 youtube, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 phimmoi, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 dongphim, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 motphim, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 full, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 online, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 Thuyết Minh, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 Vietsub, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2