Không Nói Lời Tạm Biệt

Never Say Goodbye (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Không Nói Lời Tạm Biệt phát sóng vào 7h30 Tối thứ 3, 4, 5, 6 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Không Nói Lời Tạm Biệt bắt đầu từ chuyện tình cảm trớ trêu của Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh thủ vai), con gái trùm ma túy khét tiếng bị Mục Thanh điều tra. Mục Thanh (Nhậm Gia Luân đảm nhận) là anh chàng cảnh sát trẻ nằm trong đội phòng chống ma túy. Cả hai có tình cảm với nhau nhưng trớ trêu thay họ lại nằm ở hai đầu chiến tuyến giữa cái thiện và cái ác.

Điều đặc biệt của bộ phim Không Nói Lời Tạm Biệt là phim được sản xuất dưới sự giám chế của vị đạo diễn nổi tiếng - Trịnh Hiểu Long. Tác phẩm còn là bộ phim hiện đại hiếm hoi lấy đề tài truy bắt tội phạm ma túy, đặt trong bối cảnh vô vàn những bộ phim ngôn tình thì Never Say Goodbye rõ ràng là một điểm sáng đáng chờ đợi cho khán giả thời điểm này. Ngoài ra, có một thông tin mà ai cũng bất ngờ chính là phim đã được nhà sản xuất đầu tư quay trong 120 ngày tại thành phố Thanh Đảo.

Xem Phim Không Nói Lời Tạm Biệt, Never Say Goodbye 2021


xem phim Không Nói Lời Tạm Biệt viesub, phim Never Say Goodbye viesub, phim Không Nói Lời Tạm Biệt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Không Nói Lời Tạm Biệt tap cuoi, Không Nói Lời Tạm Biệt vietsub tron bo, Không Nói Lời Tạm Biệt tvzing, Không Nói Lời Tạm Biệt zingtv, Không Nói Lời Tạm Biệt bilutv, Không Nói Lời Tạm Biệt youtube, Không Nói Lời Tạm Biệt phimmoi, Không Nói Lời Tạm Biệt dongphim, Không Nói Lời Tạm Biệt motphim, Không Nói Lời Tạm Biệt full, Không Nói Lời Tạm Biệt online, Không Nói Lời Tạm Biệt Thuyết Minh, Không Nói Lời Tạm Biệt Vietsub, Không Nói Lời Tạm Biệt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Không Nói Lời Tạm Biệt