Khu Rừng Bi Thảm

Tragic Jungle (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Khu Rừng Bi Thảm - Tragic Jungle (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Khu rừng bi thảm - Tragic Jungle là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, bí ẩn của đạo diễn Yulene Olaizola. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Indira Rubie Andrewin, Gilberto Barraza, Mariano Tun Xool.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Caribal: El Infierno Verde của nhà ngoại giao kiêm tiểu thuyết gia người Mexico Rafael Bernal, Tragic Jungle lấy bối cảnh vào năm 1920 tại biên giới Mexico và Bernal. Tại đây, một nhóm công nhân khai thác mủ cao su người Mexico tình cờ gặp một người phụ nữ trẻ Belizean bí ẩn đang trên đường chạy trốn, do diễn viên địa phương Indira Rubie Adrewin thủ vai, đây cũng là tác phẩm đầu tay của cô.

Sự hiện diện một cách thầm lặng của cô đã khơi dậy sự căng thẳng và lôi cuốn với những người đàn ông. Nhưng họ không biết rằng, họ đang phải đối mặt với sự quyến rũ huyền thoại của người Mây Xtabay, nhóm chuyên săn lùng những anh chàng ngốc nghếch trong rừng rậm.

Olaizola đã phát biểu rằng: “Khu rừng là một sinh vật sống, bị quấy rối bởi những người đàn ông đang cố gắng lấy trộm kho báu của nó, nhưng nó sẽ trả thù theo nhiều cách khác nhau, với những loài thực vật có độc, muỗi, động vật hung dữ và cả sức mạnh mê hoặc của những sinh vật bí ẩn.”

Được biết đến với biệt tài làm phim gan dạ, Olaizola đã dành bốn tháng ở biên giới Mexico-Belize để nghiên cứu về quá trình làm kẹo cao su và những truyền thuyết thần thoại của vùng đất này. Tragic Jungle là một trong những dự án tham vọng nhất của cô.

Xem Phim Khu Rừng Bi Thảm, Tragic Jungle 2021


xem phim Khu Rừng Bi Thảm viesub, phim Tragic Jungle viesub, phim Khu Rừng Bi Thảm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Khu Rừng Bi Thảm tap cuoi, Khu Rừng Bi Thảm vietsub tron bo, Khu Rừng Bi Thảm tvzing, Khu Rừng Bi Thảm zingtv, Khu Rừng Bi Thảm bilutv, Khu Rừng Bi Thảm youtube, Khu Rừng Bi Thảm phimmoi, Khu Rừng Bi Thảm dongphim, Khu Rừng Bi Thảm motphim, Khu Rừng Bi Thảm full, Khu Rừng Bi Thảm online, Khu Rừng Bi Thảm Thuyết Minh, Khu Rừng Bi Thảm Vietsub, Khu Rừng Bi Thảm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Khu Rừng Bi Thảm