Kính Song Thành

Mirror: Twin Cities (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Kính Song Thành phát sóng vào 16/1/22 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ phim Kính Song Thành (Mirror: Twin Cities 2020)là bộ phim cổ trang tình cảm phim là câu chuyện xoay quanh một thiếu nữ Trung Châu tên Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ thủ vai) vì tránh né loạn thế mà lặn lội đường xa đi tìm một nơi có tên là Vân Hoang. Vân Hoang vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, là thế giới được Thần sáng tạo ra từ thuở xa xưa. Trải qua trăm ngàn năm lưu truyền một câu chuyện giang hồ nữ nhi tình trường: Có một thiếu nữ người Miêu tính cách nhiệt tình phóng khoáng, quyết định lên đường đi tìm kiếm Vân Hoang. Nhưng Vân Hoang lại chẳng phải chốn đào nguyên tiên cảnh mà là nơi tràn ngập nguy hiểm.

Trên đường đi gặp nạn, Bạch Anh may mắn gặp được Tô Ma (Lý Dịch Phong thủ vai) cứu giúp. Hai người chàng thiếp tâm đầu ý hợp, kết làm bằng hữu, dần nảy sinh tình cảm. Tưởng chừng đây là một câu chuyện nhẹ nhàng kết thúc có hậu nếu không xảy ra việc Tô Ma bị người khác kề đao vào cổ đe doạ. Bạch Anh sau đó nhảy tháp tự vẫn trong ngày thành hôn với Tô Ma. Kể từ đây, hai người sinh ly tử biệt, chờ đến tận kiếp sau mới gặp lại được nhau. Ở kiếp sau, đoạn tình cảm của Tô Ma và Bạch Anh cũng Không dễ dàng. Cả hai phải trải qua vô vàn khó khăn và thử thách. Liệu hiểu câu chuyện này sẽ có một kết thúc có hậu? Bạch Anh và Tô Ma có hạnh phúc bên nhau? Mọt phim nào là fan của ngôn tình ngược tâm thì không được bỏ qua bộ phim này nhé!

Xem Phim Kính Song Thành, Mirror: Twin Cities 2020


xem phim Kính Song Thành viesub, phim Mirror: Twin Cities viesub, phim Kính Song Thành tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Kính Song Thành tap cuoi, Kính Song Thành vietsub tron bo, Kính Song Thành tvzing, Kính Song Thành zingtv, Kính Song Thành bilutv, Kính Song Thành youtube, Kính Song Thành phimmoi, Kính Song Thành dongphim, Kính Song Thành motphim, Kính Song Thành full, Kính Song Thành online, Kính Song Thành Thuyết Minh, Kính Song Thành Vietsub, Kính Song Thành Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Kính Song Thành