Kỵ Sĩ Công Lý

Riders of Justice (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Kỵ Sĩ Công Lý - Riders of Justice (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Kỵ sĩ công lý - Riders of Justice (2020) là bộ phim thuộc thể loại hành động năm 2020 của Đan Mạch do Anders Thomas Jensen chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Mads Mikkelsen, Nikolaj Lie Kaas, Andrea Heick Gadeberg, Lars Brygmann và Nicolas Bro. Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình sau khi phát hành.

Bộ phim mở đầu với Mathilde (Andrea Heick Gadeberg), cô gái trẻ bị đánh cắp chiếc xe đạp và giờ cô ấy phải sử dụng phương tiện công cộng. Tin tốt là cô ấy sẽ không phải đi tàu điện ngầm một mình vì mẹ cô ấy thấy đau lòng trước tin rằng chồng của cô là sĩ quan quân đội tên là Markus bị mắc kẹt ở Trung Đông trong ba tháng nữa, cô đã quyết định dành cả ngày với đứa con gái của mình.

Và rồi đoàn tàu va chạm với một thứ gì đó trên đường ray và một trong những thành tàu bị bong ra một cách có chủ ý, rồi Mathilde sống sót nhưng mẹ cô thì không.

Otto (Nikolaj Lie Kaas) là một trong những người may mắn hơn, anh là một kỹ sư đang trên đường về nhà sau bài thuyết trình thảm hại về thuật toán xác suất mới của mình, và khăng khăng rằng mẹ của Mathilde đã ngồi nhầm chỗ của mình chỉ vài giây trước khi va chạm đã tin rằng đây không phải là một vụ tai nạn. Có khả năng là một cựu thành viên của băng đảng Kỵ sĩ sẽ chết trong tình trạng tàu trật bánh trước khi anh ta có những chứng cứ để chống lại ông chủ của mình.

Sau khi biết tin Markus không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, khi anh ấy xuất viện để về nhà, kể cả cô con gái mà anh ấy đã luôn đối xử như một người bố hay cằn nhằn. Lúc Otto xuất hiện trước cửa nhà, tuyệt vọng vì không ai tin vào lý luận của mình, Markus gần như cũng không hề bận tâm.

Otto không hề đơn độc, nhóm của anh gồm những chuyên gia công nghệ lập dị gồm một gã bị tổn thương tên là Lennart (Kevin Kline-ish Lars Brygmann), một chuyên gia máy tính không biết dùng súng, người bị ám ảnh nghiêm trọng với độ phân giải màn hình (Nicolas Bro) và ba người họ đã thuyết phục được Markus rằng nhóm Kỵ sĩ công lý đã giết vợ của anh. Họ sẽ lần theo những bằng chứng và anh ta sẽ xử lý những tên xã hội đen nằm trong vụ này.

Xem Phim Kỵ Sĩ Công Lý, Riders of Justice 2020


xem phim Kỵ Sĩ Công Lý viesub, phim Riders of Justice viesub, phim Kỵ Sĩ Công Lý tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Kỵ Sĩ Công Lý tap cuoi, Kỵ Sĩ Công Lý vietsub tron bo, Kỵ Sĩ Công Lý tvzing, Kỵ Sĩ Công Lý zingtv, Kỵ Sĩ Công Lý bilutv, Kỵ Sĩ Công Lý youtube, Kỵ Sĩ Công Lý phimmoi, Kỵ Sĩ Công Lý dongphim, Kỵ Sĩ Công Lý motphim, Kỵ Sĩ Công Lý full, Kỵ Sĩ Công Lý online, Kỵ Sĩ Công Lý Thuyết Minh, Kỵ Sĩ Công Lý Vietsub, Kỵ Sĩ Công Lý Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Kỵ Sĩ Công Lý