Kỳ Tích Biển Xanh

Blue Miracle (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Kỳ Tích Biển Xanh - Blue Miracle (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Kỳ tích biển xanh - Blue Miracle (2021) thuộc thể loại chính kịch, gia đình của Mỹ do đạo diễn Julio Quintana chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim được phát sóng vào năm 2021, với sự tham gia của các diễn viên Dennis Quaid, Fernanda Urrejola, Jimmy Gonzales, Miguel Chapa.

Omar (Gonzales) và vợ anh, Becca (Fernanda Urrejola) là người quản lý trại trẻ mồ côi dành cho những đứa trẻ ở Cabo San Lucas, Mexico. Casa Hogar là một nơi cách xa trung tâm thành phố, nằm trong thị trấn. Khi một đứa trẻ bỏ chạy thì Omar đã mạo hiểm băng qua đô thị để tìm cậu bé và phóng về nhà khi bọn côn đồ đang trao đổi súng đạn ở phía sau họ nửa dãy nhà.

Omar từng là một đứa trẻ vô gia cư ở trên đường phố giống như những đứa trẻ mà anh đang trông nom, cái ngày mà anh trở thành đứa trẻ mồ côi đã ám ảnh giấc mơ của anh, giống như cảnh trong Life of Pi nhưng tăm tối và đáng sợ hơn. Anh ấy dường như đã trở thành một tay Gangbang trong một thời gian, nhưng anh đã thay đổi cuộc sống và bây giờ trở thành một người lạc quan mà các cậu bé mồ côi gọi là Papa Omar.

Nhưng cuộc sống bỗng trở nên đầy bế tắc khi con cá mập trắng lớn là ngân hàng đang vây quanh con hải cẩu bất lực là trại trẻ mồ côi, vì con hải cẩu đang nợ con cá mập hơn 100 ngàn đô, và chắc bạn cũng biết những con cá mập hoạt động như thế nào, chúng chỉ ăn thịt hải cẩu với sự tàn nhẫn và lạnh lùng, và sau đó bỏ đi để tìm con mồi khác.

Và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi cơn bão đổ bộ vào, làm trại trẻ mồ côi bị ngập và những con quỷ vô hồn ở ngân hàng đã kịp đến để thúc giục Omar trả nợ. Quá tuyệt vọng, Omar tìm đến các thành viên cộng đồng để nhờ được giúp đỡ. Một trong số họ là Wayne Bisbee (Bruce McGill), người cho anh ta mượn một cái máy bơm nước và giới thiệu cho anh ta một ngư dân tên là Wade (Dennis Quaid), vì giải đấu câu cá Đen và Xanh của Bisbee sắp khởi tranh. Nó kéo dài 3 ngày và bất cứ ai giành chiến thắng sẽ giành được ít mì bột.

Xem Phim Kỳ Tích Biển Xanh, Blue Miracle 2021


xem phim Kỳ Tích Biển Xanh viesub, phim Blue Miracle viesub, phim Kỳ Tích Biển Xanh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Kỳ Tích Biển Xanh tap cuoi, Kỳ Tích Biển Xanh vietsub tron bo, Kỳ Tích Biển Xanh tvzing, Kỳ Tích Biển Xanh zingtv, Kỳ Tích Biển Xanh bilutv, Kỳ Tích Biển Xanh youtube, Kỳ Tích Biển Xanh phimmoi, Kỳ Tích Biển Xanh dongphim, Kỳ Tích Biển Xanh motphim, Kỳ Tích Biển Xanh full, Kỳ Tích Biển Xanh online, Kỳ Tích Biển Xanh Thuyết Minh, Kỳ Tích Biển Xanh Vietsub, Kỳ Tích Biển Xanh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Kỳ Tích Biển Xanh