Ký Ức Mùa Hè

Last Summer (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ký Ức Mùa Hè - Last Summer (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh tại Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ năm 1997. Deniz (Fatih Sahin) và chị gái Ebru (Aslihan Malbora) tới nghỉ hè tại ngôi nhà của gia đình họ bên bờ biển tuyệt đẹp. Họ gặp lại những người bạ cũ, và khi Deniz gặp Asli, người bạn của em gái mình, anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ.

Hai người nhẹ nhàng tán tỉnh nhau khi những ngày hè trôi qua, Deniz quan tâm đến Asli theo những cách mà cô ấy hoàn toàn không để ý. Cùng em gái của Deniz và nhóm bạn, họ có những cuộc du ký quanh thị trấn, chơi bời bên vách đá gần biển, ăn quả sung dưới ánh nắng mùa hè và tham gia nhảy múa tại các câu lạc bộ.

Tuy nhiên, sự say mê ngọt ngào nhanh chóng biến thành sự ghen tuông khi Deniz nhận ra rằng Asli có thể sẽ không đáp lại tình cảm của mình. Trong khi ban đầu anh ta cảm thấy khó chịu khi Asli để mắt đến một người đàn ông lớn tuổi quyến rũ và mối tình tay ba nảy sinh, Deniz vẫn cố gắng che giấu sự bực bội trong lòng. Rồi tới một đêm đầy mồ hôi sau một ngày đầy nắng cháy, chàng trai 16 tuổi phải trải qua chặng đường chinh phục mối tình đầu của mình.

Xem Phim Ký Ức Mùa Hè, Last Summer 2021


xem phim Ký Ức Mùa Hè viesub, phim Last Summer viesub, phim Ký Ức Mùa Hè tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ký Ức Mùa Hè tap cuoi, Ký Ức Mùa Hè vietsub tron bo, Ký Ức Mùa Hè tvzing, Ký Ức Mùa Hè zingtv, Ký Ức Mùa Hè bilutv, Ký Ức Mùa Hè youtube, Ký Ức Mùa Hè phimmoi, Ký Ức Mùa Hè dongphim, Ký Ức Mùa Hè motphim, Ký Ức Mùa Hè full, Ký Ức Mùa Hè online, Ký Ức Mùa Hè Thuyết Minh, Ký Ức Mùa Hè Vietsub, Ký Ức Mùa Hè Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ký Ức Mùa Hè