Lam Sắc Sinh Tử Luyến

Autumn Fairy Tale (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến - Autumn Fairy Tale (2019) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Lam sắc sinh tử luyến (Autumn Fairy Tale) - Trái tim mùa thu phiên bản Trung Quốc là bộ phim được remake từ bản phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng được phát hành vào năm 2000. Phiên bản này có tên gọi theo phiên âm Tiếng Việt là Lam Sắc Sinh Tử Luyến. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao đình đám như Tiêu Duệ, Triệu Lộ Tư, Hứa Khải và Mạnh Mỹ Kỳ.

Theo các thông tin ban đầu, Hứa Khải và Triệu Lộ Tư là hai nhân vật chính, nhưng đến lúc Poster và Trailer chính thức của bộ phim Trái tim mùa thu bản Trung được công bố, khán giả mới ngỡ ngàng khi anh chàng Phú Sát Phó Hằng điển trai trong bộ phim Diên Hi Công Lược chỉ là nam phụ, còn vai chính được dành cho Tiêu Duệ.

Bộ phim được phát sóng vào dịp Valentine năm 2019 nhưng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và giới chuyên môn. Điểm đánh giá trên trang đánh giá phim nổi tiếng Douban của Trung Quốc, bộ phim Trái Tim Mùa Thu phiên bản hàn chỉ đạt 2,9 điểm, một điểm số cực kỳ thấp. Phần bình luận, khán giả cũng không tiếc lời chê bai bộ phim remake nửa mùa.

Đa số các khán giả đều cho rằng cả bốn diễn viên gồm Tiêu Duệ, Hứa Khải, Triệu Lộ Tư và Mạnh Mỹ Kỳ diễn xuất không thực sự ổn trong bộ phim này. Đồng thời phần kịch bản không có điểm nhấn mới lạ nào. tạo cảm giác nhàm chán, không xứng đáng với tên gọi Trái tim mùa thu phiên bản Trung. Nhiều khán giả còn chê bai nhà sản xuất làm phim kiểu đầu voi đuôi chuột, khi quảng bá thì hoành tráng, đến lúc ra rạp thì lại xem được một bộ phim remake quá tệ.

Bên cạnh bị chê dở về nội dung, ekip sản xuất bộ phim Lam sắc sinh tử luyến còn tạo thêm một drama mới khi tấm Poster phim với thiết kế kỳ lạ được tung ra sau gần 3 tháng phim khởi chiếu. Trong tấm Poster, nữ chính Triệu Lộ Tư ở góc trái mờ nhạt, trong khi hai nam phụ Hứa Khải và Mạnh Mỹ Kỳ lại được ưu ái ở vị trí trung tâm. Còn nam chính tiêu duệ thậm chí còn xuất hiện mờ ảo từ đằng xa, sau màn sương mù mịt

Sau khi thấy tấm poster, Tiêu Duệ cũng đã nhanh tay chia sẻ lại hình ảnh này và giải thích rằng bóng lưng ảo ảo, mờ mờ xa tít trên ảnh kia chính là anh. Tiêu Duệ cũng ngầm mỉa mai khi nói rằng anh xuất hiện như vậy thì gương mặt mới thon gọn được. Sau đó, nữ chính Triệu Lộ Tư cũng đã vào hóng hớt với câu bình luận có hàm ý trách móc ekip sản xuất bộ phim Lam sắc sinh tử luyến.

Xem Phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến, Autumn Fairy Tale 2019


xem phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến viesub, phim Autumn Fairy Tale viesub, phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lam Sắc Sinh Tử Luyến tap cuoi, Lam Sắc Sinh Tử Luyến vietsub tron bo, Lam Sắc Sinh Tử Luyến tvzing, Lam Sắc Sinh Tử Luyến zingtv, Lam Sắc Sinh Tử Luyến bilutv, Lam Sắc Sinh Tử Luyến youtube, Lam Sắc Sinh Tử Luyến phimmoi, Lam Sắc Sinh Tử Luyến dongphim, Lam Sắc Sinh Tử Luyến motphim, Lam Sắc Sinh Tử Luyến full, Lam Sắc Sinh Tử Luyến online, Lam Sắc Sinh Tử Luyến Thuyết Minh, Lam Sắc Sinh Tử Luyến Vietsub, Lam Sắc Sinh Tử Luyến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến