Lát Cắt Tình Yêu

Lovestruck in the City (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lát Cắt Tình Yêu - Lovestruck in the City (2020) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Lát Cắt Tình Yêu ( Lovestruck in the City 2020) bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại tình cảm, lãng mạn kể về những lát cắt về tình yêu và cuộc sống của những người trẻ tuổi, những điều mà họ phải đối mặt khi lựa chọn lập nghiệp ở thành thị náo nhiệt.

Review phim Lát Cắt Tình Yêu chi tiết nhất
Đã có thông tin chính thức cặp đôi Ji Chang Wook và Kim Ji Won xác nhận tham gia phim tình cảm mới của Kakao TV mang tên Lát Cắt Tình Yêu. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn phim truyền hình ăn khách trong năm 2020 “Điên Thì Có Sao” và chắp bút bởi đồng biên kịch Jeong Da Yeon và Jeong Hyun Jeong.

Nội dung phim mới lạ
Ji Chang Wook vào vai chàng kiến trúc sư Park Chae Won tình tình trung thực và yêu vẻ đẹp đường phố. Park Chae Won là người theo chủ nghĩa lãng mạn, một kẻ đánh cắp trái tim thật sự, thích đi dạo trên đường phố và có nhiều sở thích hay ho. Trong khi đó Kim Ji Won vào vai Lee Eun Oh, một cô nàng làm công việc tiếp thị tự do và sống dưới một thân phận giả là Yoon Sun Ah. Cô ấy vô tình phải lòng Park Chae Won trong thời gian đang giả danh người khác, liệu tình yêu đó có được kết quả đẹp?

Diễn viên chính nói gì về vai diễn trong Lát Cắt Tình Yêu
Ji Chang Wook rất hào hứng và bày tỏ quyết tâm cao độ khi chia sẻ về phim cũng như sự hợp tác lần này của mình: “Bởi vì đây là bộ phim của đạo diễn Park Shin Woo và biên kịch Jung Hyun Jung, cả hai người mà tôi thực sự muốn hợp tác cùng, tôi rất vui và hào hứng đang chuẩn bị để quay phim”.

Kim Ji Won cũng nhiệt tình bày tỏ: “Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc chung với một biên kịch, đạo diễn và dàn diễn viên tuyệt vời như vậy. Tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể cho các bạn thấy khía cạnh mới của bản thân thông qua nhân vật Lee Eun Oh trong Lát Cắt Tình Yêu. Trong thời điểm khó khăn này, tôi hy vọng rằng mình sẽ có thể mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người hâm mộ của mình cũng như người hâm mộ của Ji Chang Wook dù là nhỏ nhất.”

City Couple’s Way of Love sẽ được chiếu theo từng phần
Theo dự kiến, City Couple’s Way of Love được chia làm nhiều phần và phần đầu tiên sẽ lên sóng trong năm 2020 này với tên gọi My Lovable Camera Thief, do đạo diễn Park Shin Woo đảm nhận và cũng là đạo diễn của các bộ phim điện ảnh Điên Thì Có SAo, Encounter cầm trịch. Phần đầu mang tên My Lovable Camera Thief sẽ gồm 12 tập và mỗi tập dài 30 phút.

Xem Phim Lát Cắt Tình Yêu, Lovestruck in the City 2020


xem phim Lát Cắt Tình Yêu viesub, phim Lovestruck in the City viesub, phim Lát Cắt Tình Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lát Cắt Tình Yêu tap cuoi, Lát Cắt Tình Yêu vietsub tron bo, Lát Cắt Tình Yêu tvzing, Lát Cắt Tình Yêu zingtv, Lát Cắt Tình Yêu bilutv, Lát Cắt Tình Yêu youtube, Lát Cắt Tình Yêu phimmoi, Lát Cắt Tình Yêu dongphim, Lát Cắt Tình Yêu motphim, Lát Cắt Tình Yêu full, Lát Cắt Tình Yêu online, Lát Cắt Tình Yêu Thuyết Minh, Lát Cắt Tình Yêu Vietsub, Lát Cắt Tình Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lát Cắt Tình Yêu