Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Irresistible (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em - Irresistible (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em, Irresistible (2021)
Người ta nói rằng có hai lý do khiến người ta muốn sống, không phải vì yêu thì là vì oán. Khi tình yêu đã chết từ trái tim của những người như Kim Han, vậy nên anh ta chỉ sống để báo oán.

Kim Han (Lee Thanat) đã tìm thấy xác của chị gái mình là Wimonrat (Ploy Chidjan). Bị bắn chết tại nhà bởi chồng của Wimonrat - Thada (Pai Phathit). Thada dựng cảnh Wimonrat tự sát trước khi anh ta trốn thoát. Kim Han rất đau buồn trước cái chết của Wimonrat và biết được rằng trong khoảng thời gian cuối cùng, Wimonrat thường xuyên gặp vấn đề với Thada. Kim Han sau đó đã đi tìm ra sự thật về Thada. Nhưng Thada nhất quyết không chịu thừa nhận, với Mookrin (Aom Suchar), em gái của Tada cũng là người yêu của Kim Han đã xác nhận rằng Thada thực sự ở cùng cô ấy và không liên quan đến cái chết của Wimonrat.

Nhưng Kim Han tin rằng Mookrin đang cố gắng giúp Thada che giấu tội lỗi. Vì vậy, anh tự mình đi tìm công lý cho chị gái mình. Bằng cách trả thù Thada và Mookrin-người yêu anh nhất cũng là người làm anh đau nhất.

Cuối cùng câu chuyện về sự trả thù của Kim Han sẽ kết thúc như thế nào? Liệu tội ác của Thada có bị bại lộ? Và tình yêu bị lu mờ bởi hận thù của Kim Han và Mookrin sẽ đi về đâu?

Xem Phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em, Irresistible 2021


xem phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em viesub, phim Irresistible viesub, phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tap cuoi, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em vietsub tron bo, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tvzing, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em zingtv, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em bilutv, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em youtube, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em phimmoi, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em dongphim, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em motphim, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em full, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em online, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Thuyết Minh, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Vietsub, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em