Liên Minh Công Lý: Bất Công

Injustice (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Liên Minh Công Lý: Bất Công - Injustice (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Liên minh công lý: Bất công - Injustice là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại giả tưởng, siêu anh hùng, phiêu lưu của Mỹ. Tác phẩm do Matt Peters chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Justin Hartley, Anson Mount và Laura Bailey.

Bộ phim lấy bối cảnh tại một hành tinh xa lạ, trong đó Joker đã phá huỷ Metropolis và đánh lừa Superman để anh ta giết Lois Lane. Supes kiểm soát trái đất bằng vũ lực và xem đó là vì lợi ích của nhân loại. Batman đã phản đối kế hoạch của Superman và tập hợp một đội các anh hùng đấu tranh tự do để ngăn chặn anh ta. Tất nhiên, khi những anh hùng đụng độ, câu hỏi đặt ra là liệu thế giới có tồn tại những trận chiến không?

Bộ phim được xếp hạng R ở mỹ cho dòng phim bạo lực đẫm máu. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Peters, người đồng đạo diễn của bộ phim hoạt hình Dc năm 2020 đã được đón nhận nồng nhiệt tên là Justice League Dark: Apokolips War.

Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng gồm Justin Hartley trong vai Siêu nhân, Anson Mount trong vai Người dơi, Kevin Pollack trong vai Joker và Gillian Jabcobss trong vai Harley Quinn, bộ phim được phát hành dưới định dạng Blu-ray, Digital và gói 4K vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

Xem Phim Liên Minh Công Lý: Bất Công, Injustice 2021


xem phim Liên Minh Công Lý: Bất Công viesub, phim Injustice viesub, phim Liên Minh Công Lý: Bất Công tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Liên Minh Công Lý: Bất Công tap cuoi, Liên Minh Công Lý: Bất Công vietsub tron bo, Liên Minh Công Lý: Bất Công tvzing, Liên Minh Công Lý: Bất Công zingtv, Liên Minh Công Lý: Bất Công bilutv, Liên Minh Công Lý: Bất Công youtube, Liên Minh Công Lý: Bất Công phimmoi, Liên Minh Công Lý: Bất Công dongphim, Liên Minh Công Lý: Bất Công motphim, Liên Minh Công Lý: Bất Công full, Liên Minh Công Lý: Bất Công online, Liên Minh Công Lý: Bất Công Thuyết Minh, Liên Minh Công Lý: Bất Công Vietsub, Liên Minh Công Lý: Bất Công Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Liên Minh Công Lý: Bất Công