Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder

Zack Snyder's Justice League (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Liên Minh Công Lý của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League (2021) hay còn gọi là " Snyder Cut " là tác phẩm mới của cha đẻ Zack Snyder. Bộ phim Justice League đã mang một diện mạo hoàn toàn mới và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Được ví như một sự kiện điện ảnh có 1 không 2, màn ra mắt của tác phẩm Zack Snyder’s Justice không chỉ là là điều mong đợi của các fan nhà DC mà còn là của những khán giả yêu điện ảnh. Vì đây mới thực sự là tầm nhìn vĩ mô mà đạo diễn Zack Snyder muốn gửi gắm vào vũ trụ điện ảnh DC.

Phiên bản Liên minh công lý - Justice League do hãng Warner Bros phát hành năm 2017 đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu sản xuất. Phần kịch bản đã trải qua những thay đổi lớn trước và cả trong quá trình sản xuất từ năm 2016 đến 2017. Vào năm 2017, Snyder đã rời khỏi ghế đạo diễn trong quá trình hậu sản xuất sau khi con gái của anh qua đời. Ngay sau đó Joss Whedon đã được thuê để hoàn thành bộ phim, với tư cách là một đạo diễn thay thế và không có đủ uy tín. Whedon đã reshoots và thay đổi khá nhiều màu sắc cũng như các yếu tố khác trong phim, bên cạnh đó thời gian chiếu phát cũng bị giảm đi đáng kể theo yêu cầu của Warner Bros. Và rồi...nó đã trở thành một quả bom phòng vé.

Và rồi sau bao cố gắng, Justice League (2021) khai màn với đậm dấu ấn của Zack Snyder, điển hình là các gam màu trầm tối được sử dụng cực kỳ thông minh và sắc sảo, đặc biệt là rất phù hợp với bối cảnh. Cùng với đó là các khâu kỹ xảo được trau chuốt tỉ mỉ tạo nên những trang phục bắt mắt cùng những cảnh chiến đấu mãn nhãn. Nhân vật thay đổi rõ rệt nhất chính là phản diện Steppenwolf, ở phiên bản cũ bị team editor kéo tụt quần hở cả mông thì sang phiên bản mới anh đã “sang chảnh và chất chơi” với bộ cánh vàng chói, khuôn mặt cao ngạo của một kẻ chuyên đi chinh phạt chính hiệu.

Việc nâng mức rating lên mức R cũng giúp cho đạo diện có thể thoải mái thể hiện các phân cảnh máu me. Liên minh công lý của Zack Snyder’s mang tới một bầu không khí u ám và nặng nề giai dẳng suốt trong quá trình chiếu phát.

Zack Snyder’s Justice League được nâng thời lượng lên gấp đôi so với phiên bản năm 2017, vì thế đạo diễn có thể dễ dàng mở rộng thêm các nhánh câu chuyện và tuyến nhân vật cần thiết. Trong đó Victor Stone và Barry Allen đã được đạo diễn ưu ái hơn vì có thêm phần câu chuyện trong quá khứ, giúp họ tiến gần hơn với khán giả. Bên cạnh đó, Zack Snyder cũng mang đến nhiều phân đoạn kỹ xảo hoành tráng hơn, thay vì chỉ thông qua lời thoại thô cứng như bản cũ.

Và tầm nhìn vĩ mô về tương lai của DCEU cũng được thể hiện rõ trong tác phẩm khi giới thiệu thêm một và nhân vật cũng như sự kiện mới, mở ra một hướng đi cho các bộ phim tiếp theo có thể khai thác nếu cần thiết.

Nhưng cũng vì thế mà khiến cho tác phẩm trở nên khá dài dòng và ôm đồm. Siêu phản diện Darkseid đã được đề cập khá nhiều thông qua một sự kiện chiếm khá nhiều thời gian thay vì gợi ý thông qua các tình tiết nhỏ giọt để kích thích sự tò mò của khán giả. Đồng thời tác phẩm cũng có khá nhiều tình tiết không thực sự quan trọng, không đóng góp nhiều cho cốt truyện chính.

Vậy nhưng có lẽ điểm đáng tiếc nhất trong tác phẩm Zack Snyder’s Justice League có lẽ vẫn là diễn tiến tâm lý của Superman. Dường như việc anh thay đổi cách suy nghĩ, từ thù thành bạn của liên minh quá đơn giản, không có bất cứ một biến cố đặc biệt hay tác động tâm lý to lớn nào.

Tại Việt Nam, tác phẩm Zack Snyder’s Justice League đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía người hâm mộ. Trên trang phê bình phim của Rotten Tomatoes, dù điểm số của báo giới quốc tế dành cho bộ phim chỉ ở mức 76% tươi nhưng điểm của khán giả lại cao chót vót, chạm mốc 97% với hơn 10 nghìn lượt bình chọn. Vì thế có thể thấy rằng bộ phim đã làm hài lòng hầu hết người hâm mộ về nội dung cũng như tầm nhìn mà đạo diễn Zack Snyder đã mang đến cho bộ phim. Tác phẩm cũng dành để tưởng nhớ cô con gái đã qua đời của Snyder - Autumn.

Nhìn chung, Zack Snyder’s Justice League đã làm thoả mãn các khán giả yêu thích điện ảnh và đặc biệt là fan của DC trong những năm qua. Bộ phim cũng đã chứng minh được chất lượng của mình và xứng đáng được công chiếu thay vì chỉ xếp trên kệ. Với những gì mà Zack Snyder đã làm, có lẽ người hâm mộ phần nào thấy tiếc nuối vì DCEU đáng lẽ ra đã trở nên tuyệt vời nếu đi theo đúng định hướng mà Zack Snyder đã vẽ ra.

Xem Phim Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder, Zack Snyder's Justice League 2021


xem phim Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder viesub, phim Zack Snyder's Justice League viesub, phim Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder tap cuoi, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder vietsub tron bo, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder tvzing, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder zingtv, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder bilutv, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder youtube, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder phimmoi, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder dongphim, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder motphim, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder full, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder online, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder Thuyết Minh, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder Vietsub, Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder