Lò Nung

The Furnace (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lò Nung - The Furnace (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim phiêu lưu thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Mỹ, do đạo diễn Roderick MacKay chịu trách nhiệm sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Baykali Ganambarr Ahmed Malek, và Kaushik Dao. Nội dung của bộ phim là câu chuyện trốn thoát khỏi vùng đất hẻo lánh này của một vận động viên lạc đà trẻ tuổi người Afghanistan là Hanif Gilal Abdullah. Và trên hành trình của mình anh tình cờ gặp được một người đi bụi bí ẩn đang chạy trốn với chiếc vương miện vàng mà anh đã đánh cắp được từ người Anh.

Arthur là một kẻ bụi đời đã đánh cắp vương miện bằng vàng với hy vọng chiếc vương miện này sẽ giúp anh đổi lấy được những lợi ích cho bản thân. Anh đã miễn cưỡng làm việc với Hanif vì biết rằng kiến ​​thức của Hanif về vùng hẻo lánh này sẽ giúp anh ta sống sót được lâu hơn, Hanif và chú lạc đà sống ở vùng hẻo lánh, trà trộn với các nhóm khác, kết giao, biết bí mật của nước để tồn tại, anh ta sẽ giúp Arthur đi khắp vùng hẻo lánh để có cơ hội lấy được phần vàng về mình. Đây là một câu chuyện sẽ cho ta thấy rõ về những nền văn hóa khác nhau vẫn còn sót lại ở vùng đất hẻo lánh, tất cả đều đang cố gắng để tồn tại, bất chấp những luật lệ khắt khe do quân đội Anh áp đặt. Cuộc hành trình của một cặp đôi kỳ quặc và họ phải hợp tác cùng nhau để vượt qua những khó khăn chống lại họ.

Xem Phim Lò Nung, The Furnace 2020


xem phim Lò Nung viesub, phim The Furnace viesub, phim Lò Nung tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lò Nung tap cuoi, Lò Nung vietsub tron bo, Lò Nung tvzing, Lò Nung zingtv, Lò Nung bilutv, Lò Nung youtube, Lò Nung phimmoi, Lò Nung dongphim, Lò Nung motphim, Lò Nung full, Lò Nung online, Lò Nung Thuyết Minh, Lò Nung Vietsub, Lò Nung Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lò Nung