Lối Rẽ Con Tim

Wong Wien Hua Jai (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lối Rẽ Con Tim phát sóng vào T4-5 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

him Thái Lan Lối Rẽ Con Tim Vietsub: Porshe Saran tái hợp với người tình màn ảnh Now Tisanart. Hai người diễn viên từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình remake Sai Lohit. Đây là bộ phim làm lại từ một tác phẩm đình đám của Channel 7 cách đây hơn mười năm – “Wong Wien Hua Jai” (2009).

Thông tin bộ phim Wong Wien Hua Jai (2009) – tựa Việt: Trái tim băng giá – nổi tiếng một thời của Channel 7 được tái sản xuất (remake) khiến nhiều khán giả yêu thích phim Thái hứng khởi. Ở phiên bản cũ, đảm nhận vai chính là nam thần hàng đầu của nhà đài – Weir Sukollawat, anh đóng cặp cùng Pinky Savika. Chắc hẳn những khán giả 8x, 9x sẽ không còn xa lạ với bộ phim vô cùng hấp dẫn này. Năm nay, dự án kế thừa từ bản gốc – Wong Wien Hua Jai (2020) sẽ được phát sóng. Dự án được kì vọng vẫn sẽ hay ho, thú vị như nguyên bản, song lại xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, tươi trẻ và đẹp đẽ hơn.

Nội dung phim:
Phim kể về Tos là một chủ đồn điền nho. Anh ta rất bảo vệ cô em gái ốm yếu của mình là Vithinee, người đã phải lòng Pong. Pong đã có bạn gái, tên Bow. Pong trong lúc bắt cá hai tay đã trót làm Vithinee có thai. Không muốn Bow hủy hoại hạnh phúc của em gái mình, Tos buộc Bow phải kết hôn.

Tos đã che đậy Bow dưới một vở kịch hoàn hảo nhằm đạt được mục đích của mình. Tos, trong một lần chứng kiến Bow bị một chàng sở khanh lừa lọc nhằm thực hiện trò đồi bại, đã ra tay cứu cô, rồi đưa về nơi mình ở. Khi tỉnh dậy, Bow nghĩ Tos đã cưỡng hiếp mình. Nhờ sự cố này, Tos đã yêu cầu Bow kết hôn với mình. Từ đó, anh dần nảy sinh tình cảm với “vị khán giả” xinh đẹp của mình.

Ngược lại, Pong sau khi kết hôn với Vithinee, thì vẫn không sao quên được Bow. Anh tìm cách rũ bỏ Vithinee để quay về bên Bow.

Xem Phim Lối Rẽ Con Tim, Wong Wien Hua Jai 2021


xem phim Lối Rẽ Con Tim viesub, phim Wong Wien Hua Jai viesub, phim Lối Rẽ Con Tim tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lối Rẽ Con Tim tap cuoi, Lối Rẽ Con Tim vietsub tron bo, Lối Rẽ Con Tim tvzing, Lối Rẽ Con Tim zingtv, Lối Rẽ Con Tim bilutv, Lối Rẽ Con Tim youtube, Lối Rẽ Con Tim phimmoi, Lối Rẽ Con Tim dongphim, Lối Rẽ Con Tim motphim, Lối Rẽ Con Tim full, Lối Rẽ Con Tim online, Lối Rẽ Con Tim Thuyết Minh, Lối Rẽ Con Tim Vietsub, Lối Rẽ Con Tim Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lối Rẽ Con Tim