Lối Thoát Ở Pháp

French Exit (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lối Thoát Ở Pháp - French Exit (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Lối thoát ở Pháp - French Exit là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý siêu thực được phát hành vào năm 2020 của đạo diễn Azazel Jacobs, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Patrick deWitt, người đồng viết kịch bản. Bộ phim kể về câu chuyện của một nữ thừa kế Manhattan ( Michelle Pfeiffer ) chuyển đến Paris cùng với cậu con trai của cô ấy ( Lucas Hedges ) với số tiền ít ỏi còn lại.

Bộ phim đã có buổi ra mắt tại Liên hoan phim New York vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 và được công chiếu tại Hoa Kỳ và Canada ngày 12 tháng 2 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ nhà phê bình, dù diễn xuất của Pfeiffer được đánh giá cao và cô được đề cử cho giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên xuất sắc nhất phim hài hoặc nhạc kịch.

Frances Price là một bà cô trải qua cuộc sống không mấy suôn sẻ trong 12 năm kể từ khi chồng cô qua đời. Và giờ cô ấy cảm thấy mình đang sống một cuộc sống nhàm chán với số tiền đang cạn dần.

Cô ấy đã lên kế hoạch ra đi trước khi nó hết sạch, và rồi cô ấy vẫn tiếp tục sống. Giờ mọi thứ đều tan vỡ, cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lặng lẽ bán mọi thứ để lấy tiền mặt và chạy trốn trên một chuyến vượt Đại Tây Dương tới căn hộ sang trọng của một người bạn tại Paris cùng với cậu con trai yêu quý tên là Malcolm, cùng một chú mèo đen được đặt tên là Small Frank.

Và có một nhóm nhạc kỳ quái xuất hiện ở Paris: Nhà ngoại cảm chết chóc (Danielle Macdonald) người có sở trường dự đoán cái chết kỳ lạ, trong đó có nhiều thứ hơn bạn nghĩ trên một con tàu du lịch thông thường. Người đàn bà goá (Valerie Mahaffey) trong khu nhà bắt đầu kết bạn với Frances sau nhiều năm theo dõi cô.

Xem Phim Lối Thoát Ở Pháp, French Exit 2020


xem phim Lối Thoát Ở Pháp viesub, phim French Exit viesub, phim Lối Thoát Ở Pháp tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lối Thoát Ở Pháp tap cuoi, Lối Thoát Ở Pháp vietsub tron bo, Lối Thoát Ở Pháp tvzing, Lối Thoát Ở Pháp zingtv, Lối Thoát Ở Pháp bilutv, Lối Thoát Ở Pháp youtube, Lối Thoát Ở Pháp phimmoi, Lối Thoát Ở Pháp dongphim, Lối Thoát Ở Pháp motphim, Lối Thoát Ở Pháp full, Lối Thoát Ở Pháp online, Lối Thoát Ở Pháp Thuyết Minh, Lối Thoát Ở Pháp Vietsub, Lối Thoát Ở Pháp Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lối Thoát Ở Pháp