Lời Yêu Trong Mưa

Voice In The Rain (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Lời Yêu Trong Mưa phát sóng vào Thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Linn Mashannoad Suvanamas dễ thương và mang khả năng diễn xuất tương đối tốt, cô sở hữu dự án đáng lưu ýthứ nhất vào năm 2016 và chóng vánh khẳng định được tài năng. Tuy nhiên, Linn khá kén tậu kịch bản và khôngtham dự vào quá nhiều tác phẩm mới. Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Linn trở lại đầy bất thần trong dự án Voice In The Rain, 1 bộ phim truyền hình ko quá đình đám.

Phim được lên sóng từ ngày 19 tháng 12 năm 2020, hứa hẹnhứa sẽ là món ăn ý thứclý tưởng cho mọt phim Thái.Tác phẩm có tựa đề việt là Lời Yêu Trong Mưa, thuộc thể chiếc tâm lý tình yêu, dự định sẽ gồm 16 tập. Đóng cặp cùng Linn là nam diễn viên điển trai Na Naphat Vikairungroj, mộtmẫu tên còn hơi xa lạ cónhiều người say mê điện ảnh xứ chùa vàng, đây sẽ là cơ hộiko thể lý tưởng hơn để anh chứng minh năng lực.Nội dung phim xoay quanh nhân vật Raring, nhà mẫu mãbắt mắtnức tiếng và luôn cố gắng cho ra mắt những sản phẩm mới chất lượng và được hầu hết người đón nhận. Trong mỗi bản thiết kế của mình, cô đều lấy được niềm cảm hứng từ một giọng kể của người đàn ông lạ. Một ngày nọ, cô gặp đối tác tên Tanthai và biết rằng anh chính là người thường xuyên xuất hiện trong tâm trí mình. Từ đó, hai người luôn có sự ăn ý và thấu hiểu về đối phương, mở đầu cho 1 mối tình lãng mạn và ngọt ngào.

Xem Phim Lời Yêu Trong Mưa, Voice In The Rain 2020


xem phim Lời Yêu Trong Mưa viesub, phim Voice In The Rain viesub, phim Lời Yêu Trong Mưa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lời Yêu Trong Mưa tap cuoi, Lời Yêu Trong Mưa vietsub tron bo, Lời Yêu Trong Mưa tvzing, Lời Yêu Trong Mưa zingtv, Lời Yêu Trong Mưa bilutv, Lời Yêu Trong Mưa youtube, Lời Yêu Trong Mưa phimmoi, Lời Yêu Trong Mưa dongphim, Lời Yêu Trong Mưa motphim, Lời Yêu Trong Mưa full, Lời Yêu Trong Mưa online, Lời Yêu Trong Mưa Thuyết Minh, Lời Yêu Trong Mưa Vietsub, Lời Yêu Trong Mưa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lời Yêu Trong Mưa