Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston)

Loki Marvel (Tom Hiddleston) (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) - Loki Marvel (Tom Hiddleston) (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Loki Marvel 2021 bộ phim truyền hình sắp tới của Mỹ do Michael Waldron tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Người đảm nhận vai chính không ai khác chính là Tom Hiddleston, trong phim tuy anh hy sinh anh dũng trong Avenger: Infinity War và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhưng nếu ai tinh ý sẽ nhận ra Marvel không thể bỏ qua viên kim cương này một cách lãng phí như vậy khi Loki là một trong những nhân vật sở hữu fan nhiều nhất MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel).

Review chi tiết phim Loki Marvel 2021
Nội dung phim
Trước khi tìm hiểu về nội dung phim Loki Marvel 2021, các bạn hãy nhớ lại một trong những câu thoại kinh điển của Loki trong The Avengers: “Ta là Loki và ta đang gánh vác một sứ mệnh vẻ vang” tiếp tục được nhắc lại trong loạt phim riêng về nhân vật này. Câu hỏi được đặt ra là liệu đây là phiên bản Loki của dòng thời gian khác hay là một phiên bản Loki đang thực hiện nhiệm vụ cho TVA.
“Giải thích về TVA: Đây là tổ chức có mặt trên truyện tranh Marvel từ năm 1986, được lập ra để ngăn cản những thay đổi về mặt thời gian. Tổ chức này đưa ra lựa chọn cho Loki: hoặc là phải sửa chữa lại dòng thời gian, hoặc là bị xóa sổ hoàn toàn.”

Tiếp tục về phần nội dung phim Loki 2021, khán giả có thể hiểu ngắn gọn rằng chuyện phim là ở bom tấn Avengers: Endgame (2019), ở một nhánh truyện, Loki đã đánh cắp được khối Tesseract và biến mất. Do vậy mà nội dung của Series Loki lần này sẽ theo dấu của thần lừa lọc này với quả Tesseract và biến mất, gây xáo trộn dòng thời gian chứ không phải là Loki bị Thanos giết chết như nhiều người nghĩ.
Cụ thể, khi xem trailer đầu tiên sau khi bị bắt Loki bị điều tới Tổ chức Phương sai Thời gian và bị tra khảo. Tại đây có cảnh thành viên TVA phát lại cảnh Loki ăn cắp rồi biến mất như một bằng chứng không thể phủ nhận cho vị thần lừa lọc này. Tiếp đến, ở đoạn clip mới về Loki Marvel trong thang máy là cuộc đấu khẩu giữa nhân viên Mobius M. Mobius (Owen Wilson đóng) và Loki diễn ra.

- Loki: “Anh đem tôi đến đâu đó để giết à?”

- Mobius: “Không, tôi đem anh đến đâu đó để nói chuyện chứ”

- Loki: “Nhưng tôi không muốn nói chuyện”

- Mobius: “Nhưng anh thích dối trá, anh vừa mới làm đấy thôi. Vì chúng tôi đều biết anh thích đối chất, như kiểu ba hoa ấy mà”.

Nhìn chung Loki Marvel 2021 là bộ phim đáng để theo dõi, gây thu hút người xem ngay từ trailer đầu tiên. Và một trong những điểm nhấn lớn là màn “Song kiếm hợp bích: của Loki và người được cho là cố vấn xuyên suốt loạt phim của anh M.Mobius. Cả hai sẽ đồng hành cùng nhau để sửa chữa lại sự cố về dòng thời gian và dù từng đâm sau lưng người khác rất rất nhiều lần nhưng Loki vẫn nhận được sự tin tưởng của vị giáo sư này.

Diễn viên chính trong phim Loki Marvel 2021
Tom Hiddleston
Thomas William "Tom" Hiddleston sinh ngày 9 tháng 2 năm 1981 là một diễn viên người Anh. Xuất thân trong gia đình nhà giáo khi có mẹ là một đạo diễn sân khấu còn cha Tom là một nhà khoa học, từng là giám đốc điều hành công ty dược. Vốn kế thừa trí tuệ hơn người của gia đình, Tom chứng tỏ khả năng từ rất sớm. Năm 13 tuổi anh đậu vào trường nội trú Eton. Đây là ngôi trường nổi nhất nhì Anh Quốc và là nơi đã đào tạo ra không ít nhân tài kiệt xuất. Tính đến thời điểm hiện tại trước khi đảm nhận vai chính trong phim Loki Marvel 2021, nam diễn viên 40 tuổi này đã được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong loạt phim Marvel là Thor, Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok và Avengers: Cuộc chiến vô cực, Avengers: Hồi kết.
Vẻ ngoài lịch lãm cùng chiều cao 1m88, đôi mắt sâu thẳm, giọng nói mê hoặc, gương mặt thu hút và tính cách thiện,.. Tom Hiddleston dù ngoài đời hay trong phim Loki Marvel cũng làm say lòng không biết bao nhiêu thiếu nữ và là một trong những nam diễn viên hút fan nhất vụ trụ điện ảnh Marvel, qua mặt cả Captain America. Tom vẫn được xem như là một trong những hình mẫu lý tưởng nhất Hollywood dù sự nghiệp đang có dấu hiệu khựng lại sau nhiều bộ phim không ăn khách.

Xem Phim Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston), Loki Marvel (Tom Hiddleston) 2021


xem phim Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) viesub, phim Loki Marvel (Tom Hiddleston) viesub, phim Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) tap cuoi, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) vietsub tron bo, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) tvzing, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) zingtv, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) bilutv, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) youtube, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) phimmoi, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) dongphim, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) motphim, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) full, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) online, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) Thuyết Minh, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) Vietsub, Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston)