Lớp Học Huyền Bí

The Mysterious Class (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Chuyện phim Lớp Học Huyền Bí bắt đầu từ nam sinh Do-young, người tin rằng có một sự tồn tại bí ẩn trong lớp học của anh và anh có 3 người bạn khác là Bang Ye-dam luôn tập trung vào việc tìm kiếm hồn ma; Park Jung-woo nung nấu một ý chí mạnh mẽ để không sợ bất cứ điều gì xảy ra trong lớp học mình và cuối cùng là Haruto là người luôn tỏ ra thận trọng trong lời nói, việc làm.

Cuộc sống và việc học của 4 người đều trở nên bình thường cho đến một ngày khi mà sỉ số lớp chỉ có 20 người nhưng khi điểm danh thì thừa 1 người. Câu chuyện Lớp Học Huyền Bí bắt đầu nổ ra với câu hỏi “Có ma nào trong số chúng ta không?” và ai là người thấy con ma đó? Điều này khiến cho bầu không khí lớp học trở nên căng thẳng hơn. Liệu mọi chuyện sẽ thế nào? Người thứ 21 trong lớp học này là ai? Hay chỉ là một trò chơi khăm của bạn nào đó?

Xem Phim Lớp Học Huyền Bí, The Mysterious Class 2021


xem phim Lớp Học Huyền Bí viesub, phim The Mysterious Class viesub, phim Lớp Học Huyền Bí tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Lớp Học Huyền Bí tap cuoi, Lớp Học Huyền Bí vietsub tron bo, Lớp Học Huyền Bí tvzing, Lớp Học Huyền Bí zingtv, Lớp Học Huyền Bí bilutv, Lớp Học Huyền Bí youtube, Lớp Học Huyền Bí phimmoi, Lớp Học Huyền Bí dongphim, Lớp Học Huyền Bí motphim, Lớp Học Huyền Bí full, Lớp Học Huyền Bí online, Lớp Học Huyền Bí Thuyết Minh, Lớp Học Huyền Bí Vietsub, Lớp Học Huyền Bí Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Lớp Học Huyền Bí