Luyến Ca Đông Bắc

The Northeastern Bro (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Luyến Ca Đông Bắc - The Northeastern Bro (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Luyến ca Đông Bắc là một bộ phim của đạo diễn Tần Tiểu Trân với sự góp mặt của các diễn viên chính là Bao Bối Nhĩ trong vai Vu Thiết, Kiều Sam trong vai Vu Cương và nhiều diễn viên đến từ Đông Bắc khác. Việc chọn diễn viên đến từ Đông Bắc chính là một điểm cộng cho bộ phim này.

Bộ phim lấy bối cảnh ở những năm 1990 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc, một chàng trai trẻ tên Vu Thiết đã phải lòng con gái con nợ của mình Kim Giai Lệ trong một lần anh đi thu nợ. Vu Thiết đã làm cho Kim Giai Lệ mở lòng bằng sự tốt bụng, tình yêu và sự kiên nhẫn của mình. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ mãi mãi tốt đẹp, hai người Vu Thiết và Kim Giai Lệ sẽ được nắm tay nhau trọn đời nhưng bỗng nhiên một sự cố xảy ra đã phá hỏng tất thảy kế hoạch mà Vu Thiết đặt ra, Vu Thiết bị vào tù. Vài năm sau, Vu Thiết được ra tù trước thời hạn, anh nói với gia đình người thân rằng mình cải tạo tốt nên được ra trước thời hạn, anh muốn quay đầu là bờ nhưng sự thật liệu có phải như vậy hay không? Và cuối cùng liệu Vu Thiết có thể hoàn lương được hay không?

Luyến ca Đông Bắc không chỉ là một câu chuyện về tình yêu đôi lứa, về tình cảm gia đình, về xã hội những năm cuối thế kỉ 20 mà nó gợi cho những người Đông Bắc đang ở nơi tha hương nỗi nhớ quê hương da diết khi xem được những địa danh của quê hương.

Xem Phim Luyến Ca Đông Bắc, The Northeastern Bro 2021


xem phim Luyến Ca Đông Bắc viesub, phim The Northeastern Bro viesub, phim Luyến Ca Đông Bắc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Luyến Ca Đông Bắc tap cuoi, Luyến Ca Đông Bắc vietsub tron bo, Luyến Ca Đông Bắc tvzing, Luyến Ca Đông Bắc zingtv, Luyến Ca Đông Bắc bilutv, Luyến Ca Đông Bắc youtube, Luyến Ca Đông Bắc phimmoi, Luyến Ca Đông Bắc dongphim, Luyến Ca Đông Bắc motphim, Luyến Ca Đông Bắc full, Luyến Ca Đông Bắc online, Luyến Ca Đông Bắc Thuyết Minh, Luyến Ca Đông Bắc Vietsub, Luyến Ca Đông Bắc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Luyến Ca Đông Bắc