Mặc Gia Cơ Quan Thuật

Mohist Mechanism (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Mặc Gia Cơ Quan Thuật - Mohist Mechanism (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Mặc gia cơ quan thuật - Mohist Mechanism là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, giả tưởng của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Dai Yi Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci.

Bộ phim kể về Thẩm Thác là truyền nhân cơ quan thuật của Mặc gia, vì để cứu vị hôn thê tên là Khương Nhẫn bị nhốt trong cơ quan thành nên đã đánh cược với giám ngục trưởng nhà tù Vô Cực, để có thể đi vào bộ phận thấp nhất của cơ quan thành, cùng sáu đồng đội khác tìm kiếm vật báu thần bí và vô giá của Mặc gia.

Nhưng bên trong mật thất của Mặc gia được bố trí vô số cơ quan tinh xảo, biến hóa khôn lường, triền miên chẳng dừng lại, khắp nơi đều là cạm bẫy chết người, nguy hiểm trùng trùng trong cơ quan thành.

Có tin đồn rằng những kẻ vào đây săn báu vật nhiều vô số kể, nhưng chưa một ai có thể sống sót quay trở về. Từ đó Thẩm Thác cùng đồng đội của mình bắt đầu một cuộc chạy trốn sinh tử vô cùng gay cấn và nghẹt thở trong mật thất.

Bộ phim mang đến những giây phút thót tim vì vô số những cạm bẫy được bài trí khắp nơi, cả nhóm của Thẩm Thác phải vượt qua muôn vàn khó khăn để đạt được mục đích của mình.

Xem Phim Mặc Gia Cơ Quan Thuật, Mohist Mechanism 2021


xem phim Mặc Gia Cơ Quan Thuật viesub, phim Mohist Mechanism viesub, phim Mặc Gia Cơ Quan Thuật tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mặc Gia Cơ Quan Thuật tap cuoi, Mặc Gia Cơ Quan Thuật vietsub tron bo, Mặc Gia Cơ Quan Thuật tvzing, Mặc Gia Cơ Quan Thuật zingtv, Mặc Gia Cơ Quan Thuật bilutv, Mặc Gia Cơ Quan Thuật youtube, Mặc Gia Cơ Quan Thuật phimmoi, Mặc Gia Cơ Quan Thuật dongphim, Mặc Gia Cơ Quan Thuật motphim, Mặc Gia Cơ Quan Thuật full, Mặc Gia Cơ Quan Thuật online, Mặc Gia Cơ Quan Thuật Thuyết Minh, Mặc Gia Cơ Quan Thuật Vietsub, Mặc Gia Cơ Quan Thuật Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mặc Gia Cơ Quan Thuật