Mang Em Đến Bên Anh

I Carry You with Me (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Mang Em Đến Bên Anh - I Carry You with Me (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Mang em đến bên anh - I carry you with me là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Mỹ. Tác phẩm do Heidi Ewing chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Armando Espitia, Christian Vazquez, Michelle Rodríguez.

Đầu bếp đầy tham vọng Ivan (Armando Espitia) đang gặp khó khăn khi rửa bát và sửa nhà vệ sinh dù thực tế thì anh đã tốt nghiệp trường nấu ăn. Không có chỗ cho sự thăng tiến trong công việc hiện tại, vì thế để giảm bớt nỗi buồn, anh đã tới câu lạc bộ bí mật với người bạn thân nhất của mình là Sandra (Michelle Rodriguez).

Tại đây, anh đã gặp gỡ Gerardo (Christian Vasquez), một anh chàng đồng tính công khai, người có kinh nghiệm hơn một chút và cảm thấy hào hứng khi khám phá ra một gương mặt tươi tắn trong đám đông.

Dù đã có buổi tối lãng mạn cùng nhau, nhưng sự thu hút của Ivan và Gerardo lúc đầu chỉ là tình cờ, một phần vì Ivan đã có mối quan hệ từ trước, hơn nữa người yêu cũ của anh ta phát hiện ra anh ta là người đồng tính, và cô có thể ngăn Ivan gặp lại con trai mình.

Cảm thấy áp lực khi phải sống trong một xã hội kỳ thị người đồng tính quá độ, Ivan đã quyết định vượt biên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, bỏ lại đứa con và bạn trai của mình. Anh và Sandra đã thực hiện chuyến đi mạo hiểm qua biên giới Mỹ và Mexico.

Vì cô ấy không thể vượt qua nên anh đã thực hiện chuyến hành trình một mình đến thành phố New York, nơi anh tưởng tượng mình có thể sống tự do với thân phận là người đồng tính nam.

Đối với anh, nước Mỹ đại diện cho vùng đất của cơ hội, cơ hội để trở thành đầu bếp, nhưng thực tế lại khó khăn hơn, Ivan làm những công việc tầm thường và sống khiêm tốn khi học tiếng Anh. Trở lại Mexico, Gerardo nhớ Ivan và nghĩ đến việc vượt biên và được ở bên anh ấy. Nhưng họ đã không biết được những khó khăn mà cuộc sống cùng nhau ở New York họ phải trải qua.

Sau khi hai người đoàn tụ ở Mỹ, Ivan đã đạt được mục tiêu mở một nhà hàng, nhưng anh ấy đang cân nhắc việc quay lại Mexico, vì anh ta nhập cảnh bất hợp pháp, anh ta phải vật lộn và đắn đo với việc sẽ không thể gặp lại con trai và gia đình.

Sau đó anh ta nói chuyện với Gerardo, người không quan tâm việc trở lại Mexico và không muốn bỏ lại những thứ mà họ đã xây dựng ở đây. Bộ phim kết thúc với những câu chuyện bỏ ngỏ, về tình yêu, tình thân và cả quê hương.

Xem Phim Mang Em Đến Bên Anh, I Carry You with Me 2020


xem phim Mang Em Đến Bên Anh viesub, phim I Carry You with Me viesub, phim Mang Em Đến Bên Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mang Em Đến Bên Anh tap cuoi, Mang Em Đến Bên Anh vietsub tron bo, Mang Em Đến Bên Anh tvzing, Mang Em Đến Bên Anh zingtv, Mang Em Đến Bên Anh bilutv, Mang Em Đến Bên Anh youtube, Mang Em Đến Bên Anh phimmoi, Mang Em Đến Bên Anh dongphim, Mang Em Đến Bên Anh motphim, Mang Em Đến Bên Anh full, Mang Em Đến Bên Anh online, Mang Em Đến Bên Anh Thuyết Minh, Mang Em Đến Bên Anh Vietsub, Mang Em Đến Bên Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mang Em Đến Bên Anh