Manh Thám Tra Án

The Detective’s Adventures (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Manh Thám Tra Án - The Detective’s Adventures (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Manh Thám Tra Án là chương trình thực tế đầu tiên về truyện trinh thám của Trung Quốc được chuyển thể từ IP kinh điển (Viết tắt của Intellectual Property, tạm dịch Sở hữu trí tuệ). Một tập phim đều dựa trên một bộ phim truyền hình IP kinh điển để tiến hành dựng lại, cải biên, xuyên không và diễn lại một đoạn trong phim theo cách hài hước. Trong chương trình sẽ có bảy vị khách mời sẽ trở thành “Manh Thám Tra Án”, tìm kiếm đầu mối thông qua các điểm khả nghi trong tình tiết câu chuyện và trò chơi, cách điều tra tìm ra chân tướng một cách vui vẻ chứ không điều tra theo lối mòn.

Nhìn chung, Manh Thám Tra Án là chương trình khá mới lạ với người xem. Vừa tạo không khí căng thẳng với những vụ án bí ẩn vừa tạo nên tiếng cười khi những người chơi được khuyến khích để có được manh mối từ các kịch bản phi lý và các trò chơi gây cười.

Xem Phim Manh Thám Tra Án, The Detective’s Adventures 2021


xem phim Manh Thám Tra Án viesub, phim The Detective’s Adventures viesub, phim Manh Thám Tra Án tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Manh Thám Tra Án tap cuoi, Manh Thám Tra Án vietsub tron bo, Manh Thám Tra Án tvzing, Manh Thám Tra Án zingtv, Manh Thám Tra Án bilutv, Manh Thám Tra Án youtube, Manh Thám Tra Án phimmoi, Manh Thám Tra Án dongphim, Manh Thám Tra Án motphim, Manh Thám Tra Án full, Manh Thám Tra Án online, Manh Thám Tra Án Thuyết Minh, Manh Thám Tra Án Vietsub, Manh Thám Tra Án Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Manh Thám Tra Án