Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng

Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng VietSub, Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito (2021)
Năm 2023 tại Tokyo, Thủ tướng Higashiyama Eiichi thúc đẩy COMS tại Hội nghị Môi trường Thế giới. COMS là một phương pháp để hóa lỏng các chất ô nhiễm và lưu giữ nó trong vết nứt của đáy biển. Thủ tướng Higashiyama tập hợp các quan chức trẻ và tài năng và khởi động Hội nghị xúc tiến tương lai Nhật Bản, nhằm mang lại lợi ích cho tương lai của Nhật Bản. Amami Keishi của Bộ Môi trường và Tokiwa Koichi của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp là thành viên của hội nghị đó.

Một ngày nọ, bài báo của Tadokoro Yusuke được đăng trên một tạp chí hàng tuần. Các bài báo của ông cảnh báo rằng vùng Kanto sẽ chìm trong biển nước. Do bài báo của ông, các nhóm bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình. Để xoa dịu tình hình, Keishi gặp Yusuke, nhưng Yusuke khẳng định rằng trong tương lai gần, bán đảo Izu sẽ chìm và điều đó sẽ dẫn đến việc vùng Kanto bị chìm. Vào khoảng thời gian này, Shiina Minori , một phóng viên tạp chí hàng tuần, nói chuyện với Keishi về khả năng tham nhũng giữa một công ty và Bộ Môi trường. Keishi không thoải mái khi giải quyết mọi thứ, nhưng anh ấy đã tham gia vào sở thích của mình và đi lặn biển với Koichi. Ở đó anh phải đối mặt với một sự kiện gây sốc.

Xem Phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng, Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito 2021


xem phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng viesub, phim Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito viesub, phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tap cuoi, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng vietsub tron bo, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tvzing, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng zingtv, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng bilutv, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng youtube, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng phimmoi, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng dongphim, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng motphim, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng full, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng online, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Thuyết Minh, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Vietsub, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng