Mặt Trời Đen

The Veil (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Mặt Trời Đen phát sóng vào 22h30 tối nay 17/9Thứ 6,7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ phim truyền hình mới của MBC “Truy lùng kẻ phản bội”(The Veil) (do Park Suk Ho viết kịch bản, Kim Sung Yong đạo diễn) đã phát hành bức ảnh tĩnh đầu tiên của Nam Goong Min vào ngày 11.

Nam Goong Min sẽ đảm nhận vai Han Ji Hyuk, một trong những đặc vụ ưu tú nhất của Cục Tình báo Quốc gia NIS, và sẽ thể hiện một màn kịch gay cấn với những pha hành động đầy màu sắc và phấn khích. Han Ji Hyuk, người được các đồng nghiệp ngưỡng mộ vì thành tích công việc hoàn hảo và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh đã biến mất chỉ sau một đêm, khiến tổ chức rơi vào khủng hoảng, và sau đó một năm quay trở lại làm rung chuyển tổ chức. Han Ji Hyuk là một điệp viên có một không hai với giai thoại huyền thoại trong lực lượng tình báo nước ngoài, anh ta dần trở nên quá chìm đắm trong nhiệm vụ của mình và trở thành ‘tử thần’ khét tiếng giữa ‘kinh ngạc’ và ‘sợ hãi’.

Trong số đó, Nam Goong Min trong bức ảnh được công bố hoàn toàn hóa thân thành Han Ji Hyuk, đặc vụ ưu tú nhất của Cục Tình báo Quốc gia, và thu hút sự chú ý. Đôi mắt thâm thúy, cũng như biểu hiện của sự buồn bã và tức giận, tạo ra một bầu không khí khác thường, kích thích sự tò mò. Ngoài ra, cảnh một khẩu súng chĩa vào và nhìn chằm chằm vào đâu đó tạo ra sự căng thẳng cho người xem. Đặc biệt, sự chú ý tập trung vào việc Han Ji Hyuk sẽ thực hiện hành động gì với chiếc bật lửa trên tay khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó. Dáng vẻ như đang ung dung bước đi trong biển lửa khiến người ta không thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra trong tình huống gì, càng làm tăng sự tò mò lên cao trào.

Seo Soo Yeon là đội trưởng đội 4 của Trung tâm tích hợp thông tin tội phạm, người rất xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ và giải quyết các vụ án. Cô là người tình cảm, đối xử với mọi người rất tốt, cô đặc biệt quan tâm đến đồng đội của mình.

Xem Phim Mặt Trời Đen, The Veil 2021


xem phim Mặt Trời Đen viesub, phim The Veil viesub, phim Mặt Trời Đen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mặt Trời Đen tap cuoi, Mặt Trời Đen vietsub tron bo, Mặt Trời Đen tvzing, Mặt Trời Đen zingtv, Mặt Trời Đen bilutv, Mặt Trời Đen youtube, Mặt Trời Đen phimmoi, Mặt Trời Đen dongphim, Mặt Trời Đen motphim, Mặt Trời Đen full, Mặt Trời Đen online, Mặt Trời Đen Thuyết Minh, Mặt Trời Đen Vietsub, Mặt Trời Đen Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mặt Trời Đen