Màu Của Tình Yêu

Colors of Love (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Màu Của Tình Yêu - Colors of Love (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Sắc màu tình yêu - Color of Love là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Bradley Walsh, với phần kịch bản được chắp bút bởi Emily Golden. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Dennis Andres, Michael Brown, Jenni Burke.

Bộ phim kể về cô thủ thư Taylor Harris đột ngột mất việc, cô chuyển về quê hương lúc nhỏ của mình ở Montana, nơi cô cứu giúp khách sạn ở thị trấn nhỏ của anh trai mình khỏi tay tài phiệt Joel Sheenan, người đang muốn phá bỏ và cải tạo lại nơi đây. Đây không phải là điều mà anh trai và Taylor muốn, sau nhiều lần tiếp xúc và đối đầu với nhau, Taylor cùng Joel đã dần có tình cảm đặc biệt với nhau và rơi vào lưới tình lúc nào không hay.

Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng và lãng mạn, cốt truyện dễ hiểu, không có nhiều nút thắt hay bất ngờ, thích hợp cho những ai muốn xem một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, mà không quá chú trọng vào mặt nội dung.

Xem Phim Màu Của Tình Yêu, Colors of Love 2021


xem phim Màu Của Tình Yêu viesub, phim Colors of Love viesub, phim Màu Của Tình Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Màu Của Tình Yêu tap cuoi, Màu Của Tình Yêu vietsub tron bo, Màu Của Tình Yêu tvzing, Màu Của Tình Yêu zingtv, Màu Của Tình Yêu bilutv, Màu Của Tình Yêu youtube, Màu Của Tình Yêu phimmoi, Màu Của Tình Yêu dongphim, Màu Của Tình Yêu motphim, Màu Của Tình Yêu full, Màu Của Tình Yêu online, Màu Của Tình Yêu Thuyết Minh, Màu Của Tình Yêu Vietsub, Màu Của Tình Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Màu Của Tình Yêu