Minh Châu Rực Rỡ

Praomook (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Minh Châu Rực Rỡ phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Prao Mook được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Pakbung Nupak Bung và được sản xuất bởi Kai Varayuth - người đứng sau thành công của Ác Mộng Tình Hồng. Chuyện phim Minh Châu Rực Rỡ bắt đầu từ Praomook (Bua Nalinthip thủ vai) cô vướng phải nợ nần và cuộc sống khó khăn nên đã phải làm việc tại một hộp đêm. Tại đây cô chạm mặt với Chalunthorn (Pon Nawasch đảm nhận), người luôn hiểu lầm cô là một cô gái xấu xa.

Một ngày kia, để xóa bỏ vận rủi cho Chalunthorn nên cha mẹ anh đã yêu cầu Praomook kết hôn với con trai của mình. Chalunthorn tỏ ra không đồng tình, anh nghĩ ra cách giả vờ người đồng tính để trốn tránh trong khi Praomook thì không tin điều đó và cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để nhận lại anh. Kể từ đây Praomook phải cố gắng chinh phục trái tim của anh dù biết chuyện đó không hề dễ dàng, cô muốn biến mình để trở thành “Minh Châu Rực Rỡ” trong lòng Chalunthorn. Đến khi cả hai dần nảy sinh tình cảm cho nhau thì người yêu cũ của Chalunthorn là Treenutch muốn trả thù trong khi cố gắng lấy lại người yêu mình. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và của Chalunthorn.

Xem Phim Minh Châu Rực Rỡ, Praomook 2021


xem phim Minh Châu Rực Rỡ viesub, phim Praomook viesub, phim Minh Châu Rực Rỡ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Minh Châu Rực Rỡ tap cuoi, Minh Châu Rực Rỡ vietsub tron bo, Minh Châu Rực Rỡ tvzing, Minh Châu Rực Rỡ zingtv, Minh Châu Rực Rỡ bilutv, Minh Châu Rực Rỡ youtube, Minh Châu Rực Rỡ phimmoi, Minh Châu Rực Rỡ dongphim, Minh Châu Rực Rỡ motphim, Minh Châu Rực Rỡ full, Minh Châu Rực Rỡ online, Minh Châu Rực Rỡ Thuyết Minh, Minh Châu Rực Rỡ Vietsub, Minh Châu Rực Rỡ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Minh Châu Rực Rỡ