Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm

My First Love Is Secret Love (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm phát sóng vào Thứ 4 hàng tuần từ 13/1 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Thời trung học, Zhu Qian Shuang mũm mĩm thích nam sinh nổi tiếng Qiao Ye nhưng cô không dám thổ lộ với anh và chỉ có thể quyết tâm giảm cân. Sau khi thử nhiều phương pháp giảm cân như ăn kiêng, uống thuốc, gây nôn, đốt điện ..., Zhu Qian Shuang không những không giảm được cân, cô còn phải chịu sự chế giễu và tẩy chay. Những nỗ lực lâu dài của Zhu Qian Shuang chẳng là gì, và mối tình của cô ấy đã kết thúc mà không có kết cục gì.

Sau khi tốt nghiệp, cả hai đường ai nấy đi, như chưa từng đi chung đường, nhưng điều cô không biết là niềm vui và nỗi buồn mà cô đã trải qua cũng đã xảy ra với Qiao Ye, nhưng cả hai không bày tỏ tình cảm của mình. vì nhiều lý do khác nhau. Hai người đã dạy nhau dũng cảm bỏ lỡ nhau, biến mất khỏi thanh xuân của nhau.

Xem Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm, My First Love Is Secret Love 2021


xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm viesub, phim My First Love Is Secret Love viesub, phim Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm tap cuoi, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm vietsub tron bo, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm tvzing, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm zingtv, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm bilutv, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm youtube, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm phimmoi, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm dongphim, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm motphim, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm full, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm online, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm Thuyết Minh, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm Vietsub, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Là Yêu Thầm