Một Nàng Và Một Chàng

A Girl And A Guy (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Một Nàng Và Một Chàng - A Girl And A Guy (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Mỹ, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Erik Matti với sự tham gia của các diễn viên Donna Cariaga, Rosh Barman và Pau Benitez. Nội dung của bộ phim kể về các câu chuyện về chuyện tình của những người trẻ tuổi và những điều rắc rối mà họ đang phải đối mặt trong cuộc sống phức tạp này. Phim đề cập đến những gì nà những người thất tình làm sau một cuộc chia tay tồi tệ. Xoay quanh về những ham muốn và tham vọng của các thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì và những câu chuyện đằng sau những góc khuất trong cuộc sống của những người họ.

Anh chàng Raf (do Rob Gomez thủ vai) anh ta tuyên bố là cuộc sống không phải là một cuộc đua, nó giống như một mê cung. Anh là một con người không có định hướng không biết rõ bản thân đang làm gì hoặc muốn gì, người không đáng để tin cậy. Và sau đó anh gặp được một cô gái Fiona (do Alexa Miro thủ vai), là một trợ lý sản xuất, cô là một người có tham vọng và ước mơ của cô là được trở thành một nhà làm phim lớn. Sau khi kết thúc mối quan hệ, những con người thất tình này bắt đầu tìm cách để tự xoa dịu bản thân mình. Bộ phim không chỉ thiên về sự lãng mạn trong tình yêu mà còn có những rắc rối khó khăn trên con đường theo đuổi ước mơ, phim còn miêu tả được sự gắn kết thân thiết giữa tình bạn và tình yêu trong xã hội hiện nay.

Xem Phim Một Nàng Và Một Chàng, A Girl And A Guy 2021


xem phim Một Nàng Và Một Chàng viesub, phim A Girl And A Guy viesub, phim Một Nàng Và Một Chàng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Một Nàng Và Một Chàng tap cuoi, Một Nàng Và Một Chàng vietsub tron bo, Một Nàng Và Một Chàng tvzing, Một Nàng Và Một Chàng zingtv, Một Nàng Và Một Chàng bilutv, Một Nàng Và Một Chàng youtube, Một Nàng Và Một Chàng phimmoi, Một Nàng Và Một Chàng dongphim, Một Nàng Và Một Chàng motphim, Một Nàng Và Một Chàng full, Một Nàng Và Một Chàng online, Một Nàng Và Một Chàng Thuyết Minh, Một Nàng Và Một Chàng Vietsub, Một Nàng Và Một Chàng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Một Nàng Và Một Chàng