Một Ngày Biến Thành Em

The Day Of Becoming You (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Một Ngày Biến Thành Em phát sóng vào 20h00 Thứ 5, 6, 7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Trong phim Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành sẽ sắm vai nam thần tượng Chu Dập ngoài lạnh trong ấm. Lương Khiết vào vai cô phóng viên lạc quan hướng ngoại Dư Thanh Thanh rất giỏi quan sát phân tích, tâm tư tỉ mỉ. Họ có cùng sinh nhật và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Cũng kể từ đó, vô vàn tình huống hài hước xảy ra khiến cặp đôi dần dần nảy sinh tình cảm.
Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng
Châu Dập (27 tuổi): Nhóm trưởng của nhóm nhạc nam đang nổi "Tiểu Vũ Trụ" Là nam thần cao lãnh trong mắt người khác, trong cuộc sống hằng ngày thì là một trạch nam cổ hủ. 📸 Dư Thanh Thanh (27 tuổi): Phóng viên mảng giải trí Một cô gái bình thường trưởng thành trong gia đình hạnh phúc, hướng ngoại, hoạt bát nhưng quan sát rất tỉ mỉ. 💉 Thẩm Bạc Thanh (29 tuổi) Bác sĩ ngoại khoa Tuấn tú đẹp trai, là người ga lăng biết quan tâm người khác. Là sư huynh và cũng là đối tường yêu thầm của Dư Thanh Thanh thời trung học. Vẫn luôn thích Dư Thanh Thanh.
Bùi Gia Thụ (26 tuổi) Thành viên của boygroup "Vũ trụ nhỏ" đang hot. Cậu ấm của gia đình giàu có, tình tính hiếu thắng, thiếu kiến thường thức xã hội. Idol của Dư Thanh Thanh, được các em fan cực kỳ mêm đắm, rất biết chiều fans.
Trình Lạc Nhất (24 tuổi) Thành viên của boygroup "Vũ trụ nhỏ" đang hot. Tính cách hoạt bát, thích sự sôi động, là thành viên cute của nhóm. 📸 Đồng Họa (27 tuổi) Phóng viên ngành giải trí Tính cách bộc trực, nhiều kinh nghiệm làm việc, có rất nhiều mối quan hệ kỳ quặc. Bạn ký túc thời đại học, đồng nghiệp ăn ý, chị em tốt của Dư Thanh Thanh.

Xem Phim Một Ngày Biến Thành Em, The Day Of Becoming You 2021


xem phim Một Ngày Biến Thành Em viesub, phim The Day Of Becoming You viesub, phim Một Ngày Biến Thành Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Một Ngày Biến Thành Em tap cuoi, Một Ngày Biến Thành Em vietsub tron bo, Một Ngày Biến Thành Em tvzing, Một Ngày Biến Thành Em zingtv, Một Ngày Biến Thành Em bilutv, Một Ngày Biến Thành Em youtube, Một Ngày Biến Thành Em phimmoi, Một Ngày Biến Thành Em dongphim, Một Ngày Biến Thành Em motphim, Một Ngày Biến Thành Em full, Một Ngày Biến Thành Em online, Một Ngày Biến Thành Em Thuyết Minh, Một Ngày Biến Thành Em Vietsub, Một Ngày Biến Thành Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Một Ngày Biến Thành Em